Cooler Master MM711: Chuột gaming LED RGB ‘nhẹ nhất thế giới’

Nếu muốn tìm một mã chuột gaming thao tác nhẹ nhàng, độ chính xác gần như tuyệt đối và một thiết kế bắt mắt… thì anh em sẽ phải tìm đến Cooler Master MM711. Một chú chuột nhẹ nhất thế giới, thiết kế vỏ lỗ độc đáo nhưng vẫn có khả năng chống nước tuyệt vời, và đặc biệt nhất là cảm biến của nó được liệt vào hàng ‘siêu đỉnh’.

Cooler Master MM711: Chuột gaming LED RGB nhẹ nhất thế giới - Ảnh 1.

Tổng trọng lượng của Cooler Master MM711 chỉ 60 gram, và hiện đang là chuột gaming có LED RGB nhẹ nhất trên thế giới. Trọng lượng nhẹ mang lại hiệu quả thực sự, đó là:

– Tốc độ di chuột sẽ nhanh hơn, các thao tác chuột nhỏ nhất, chi tiết nhất sẽ dễ dàng thực hiện hơn, vì vậy mà độ chính xác cũng được nâng cao.

– Đỡ mỏi tay do tiêu tốn ít sức hơn, chơi game sẽ được lâu hơn.

– Giảm thiểu chấn thương cổ tay – thứ đáng sợ nhất với mọi gamer.

Cooler Master MM711: Chuột gaming LED RGB nhẹ nhất thế giới - Ảnh 2.

Di chuột liên tục khiến lực tác động lên cổ tay là rất lớn

Để giảm trọng lượng một cách tối đa mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn cho vỏ chuột, Cooler Master MM711 có lớp vỏ thiết kế kiểu lỗ tổ ong. Kết cấu tổ ong là kế cấu cần tốn ít vật liệu nhất, nhẹ nhất và vẫn cho độ bền chắc chứ lớp vỏ đặc thông thường.

Dù có ‘rất nhiều lỗ’, nhưng phần mạch điện của Cooler Master MM711 đã được nhà sản xuất phủ một lớp chống nước rất bền. Thực thế sử dụng chúng tôi có thể chắc chắn rằng nếu bạn có lỡ tay làm đổ nước vào chuột, cũng không thể bị hỏng.

Cooler Master MM711: Chuột gaming LED RGB nhẹ nhất thế giới - Ảnh 3.

Thiết kế vỏ lỗ tổ ong độc đáo nhưng chống nước tuyệt đối, dù bị đổ vào vẫn ‘bất tử’

Cooler Master MM711 có thiết kế đối xứng, nhưng hệ thống nút phụ chỉ ở 1 phía cho chúng ta thấy chuột chuyên dụng cho người dùng tay phải. Về tổng thể, Cooler Master MM711 có kích thước nhỏ và chiều dài ngắn. Vì vậy sẽ phù hợp với game thủ có lòng bàn tay nhỏ, hoặc có kiểu cầm Claw-grip hoặc Palm-grip.

Cooler Master MM711: Chuột gaming LED RGB nhẹ nhất thế giới - Ảnh 4.

Chú chuột gaming này thích hợp cho những anh em có khổ tay nhỏ

Dây của Cooler Master MM711 cũng siêu nhẹ, và siêu mềm. Điều này có được do sự nghiên cứu cả đội ngũ thiết kế, với mong muốn sự cản trở của dây cáp khi sử dụng giảm xuống mức thấp nhất.

Điều quan trọng nhất với một chú chuột gaming – chính là sản phẩm này được trang bị cảm biến chính xác nhất thế giới.

Pixart PMW3389 – cái tên đã quá quen thuộc với giới game thủ. Loại cảm biến này được đánh giá là có độ chính xác tuyệt đối, với khả năng hoạt động tốt và ổn định ở những tốc độ rê chuột cực cao và không hề kén bàn di. DPI của Cooler Master MM711 lên tới 16.000.

Cooler Master MM711: Chuột gaming LED RGB nhẹ nhất thế giới - Ảnh 5.

Pixart PMW3389 cảm biến chính xác nhất thế giới

Giúp cho game thủ có trải nghiệm tốt nhất về nút bấm, Cooler Master MM711 dứng dụng nút Omron với tuổi thọ trên 20 triệu lần click. Và đặc biệt là cảm giác bấm của nút Omron tốt hơn rất nhiều so với các loại nút bấm khác.

Nhằm tăng độ bền cho feet chuột và cảm giác rê chuột tốt nhất, Cooler Master MM711 có phần feet được làm bằng PTFE. Loại vật liệu này có khả năng chống mài mòn cao, và đặc biệt chống bám dính tốt.

Với giá chưa đến 1.200.000 đồng, đây là mẫu chuột siêu chính xác và siêu nhẹ, cực kỳ đáng mua đối với các game thủ thuận tay phải và phải thao tác nhanh liên tục trong thời gian dài. Chắc chắn đây là khoản đầu tư vô cùng hợp lý.

Để trực tiếp trải nghiệm hoặc tham khảo thêm về Cooler Master MM711, anh em có thể qua AnPhatPC hoặc xem TẠI ĐÂY.Cooler Master MM711: Chuột gaming LED RGB nhẹ nhất thế giới - Ảnh 6.
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK