Cộng sự đắc lực của doanh nhân thời 4.0: mạnh mẽ, bảo mật, di động, đẳng cấp

Chân dung của các lãnh đạo doanh nghiệp cũng khác biệt so với trước đây. Họ hiện đại hơn, bận rộn hơn với những cuộc họp xuyên quốc gia. Hình ảnh doanh nhân cùng chiếc laptop tranh thủ giải quyết công việc trên những chuyến bay không còn quá xa lạ. Vì vậy họ cần một thiết bị làm việc đủ nhẹ để dễ dàng mang theo bên người, đủ mạnh để xử lý công việc hiệu quả và đặt biệt là phải bảo mật tốt để tránh khỏi những nguy cơ rò rỉ thông tin. Vậy đâu sẽ là cộng sự phù hợp cho doanh nhân thời đại mới?

EliteBook x360/ EliteBook DragonFly – Cộng sự đắc lực của doanh nhân thời 4.0.

Cộng sự đắc lực của doanh nhân thời 4.0: mạnh mẽ, bảo mật, di động, đẳng cấp - Ảnh 1.

Công sự đắc lực cho doanh nhân thời 4.0.

Là dòng máy cao cấp của HP, EliteBook được xem là sản phẩm công nghệ an toàn, được thiết kế hết sức tinh tế cho những khối óc kinh doanh luôn bận rộn với họp hành và những chuyến công tác. Bởi EliteBook không chỉ có mỏng, nhẹ, thuận lợi cho việc mang theo đến bất cứ đâu, máy còn cực kỳ chắc chắn nhờ được thiết kế theo chuẩn quân đội, hạn chế hư hỏng do va đập. Nếu như EliteBook x360: mỏng nhẹ, thanh lịch phù hợp cho các nữ doanh nhân thời hiện đại thì EliteBook Dragonfly lại sở hữu vẻ ngoài chuẩn đĩnh đạc, lịch lãm cho nam doanh nhân.

Cộng sự đắc lực của doanh nhân thời 4.0: mạnh mẽ, bảo mật, di động, đẳng cấp - Ảnh 2.

Xoay gập 360 độ phục vụ nhu cầu công việc và giải trí

Cả hai sản phẩm đều sỡ hữu cấu hình mạnh mẽ bộ vi xử lý Intel® Core™ i7 processor thế hệ thứ 8 giúp giải quyết công việc nhanh chóng, hiệu quả. Màn hình cảm ứng lật xoay 360 độ giúp người dùng hoàn thành công việc, ghi chú, chia sẻ nội dung và tận hưởng những phút nghỉ ngơi quý báu..

Đặc biệt với EliteBook DragonFly vỏ ngoài được khoác lớp áo xanh cánh chuồn óng ả điểm những chi tiết cắt vát kim cương tinh tế trên một khung giáp chắc chắn được tạo nên từ magie siêu nhẹ, đạt tỷ lệ màn hình/thân máy ấn tượng.Với trọng lượng khởi điểm dưới 1kg15, HP EliteBook Dragonfly là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn sự cơ động, ưa dịch chuyển.

Cộng sự đắc lực của doanh nhân thời 4.0: mạnh mẽ, bảo mật, di động, đẳng cấp - Ảnh 3.

Dòng laptop doanh nhân nhẹ nhất của HP

Không chỉ là chiếc laptop nhẹ nhất trong dòng Laptop doanh nhân xoay gập của HP, EliteBook DragonFly còn được trang bị bộ bảo mật tốt nhất. Hình ảnh cá nhân được bảo mật tối đa nhờ camera chống nhìn trộm, chỉ cần đóng màn trập để xua tan nỗi lo bị rò rỉ khoảnh khắc riêng tư.. Làm việc thoải mái chẳng sợ bị dòm ngó với màn hình tích hợp chống nhìn trộm nhờ áp dụng công nghệ HP Sure View Gen3. Tăng cường xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authentication Gen3 bao gồm nhận diện gương mặt và dấu vân tay. Không chỉ được bảo vệ từ hệ điều hành, EliteBook DragonFly còn được trang bị công nghệ HP Sure Start giúp kiểm tra cấu trúc và kích thước Bios mỗi khi khởi động, nếu phát hiện có chỉnh sửa hay thay đổi gì sẽ kịp thời xử lý

Cộng sự đắc lực của doanh nhân thời 4.0: mạnh mẽ, bảo mật, di động, đẳng cấp - Ảnh 4.

EliteBook DragonFly được trang bị bảo mật toàn diện

Có thể nói rằng EliteBook là cộng sự ăn ý cho doanh nhân thời 4.0 khi sản phẩm thích hợp cho nhu cầu dịch chuyển, nhu cầu khẳng định giá trị bản thân mà vẫn giữ được sự mạnh mẽ và được trang bị bộ bảo mật tốt, toàn diện từ hệ điều hành cho đến phần cứng.

EliteBook x360 và EliteBook Dragonfly được Digiworld phân phối chính hãng tại các đại lý, siêu thị điện máy, cửa hàng tin học trên toàn quốc.

Tham khảo EliteBook x360/EliteBook Dragonfly và các dòng EliteBook khác tại đây.

Nhu cầu đột biến giữa đại dịch COVID-19, Laptop đang là “cứu cánh” cho ngành điện tử với mức tăng trưởng tháng 3: Thế giới Di động vọt 200%, FPT Shop đạt 172%

Nguồn: genk