Công nghệ chăm sóc quần áo thông minh của LG

Tủ LG Styler được các fashionista như Hoàng Ku, Châu Bùi… lựa chọn nhờ tính năng làm sạch, phẳng và khử khuẩn.

Ngoài thể hiện đẳng cấp của người mặc, quần áo cũng giữ vai trò như “tấm lá chắn” bảo vệ sức khỏe, vì thế chúng luôn cần được ở trạng thái tươi mới, thơm tho, sạch vết bẩn và vi khuẩn. Mặc dù thế, ngoài cách thông thường là máy giặt và đem quần áo đi spa, các tín đồ thời trang, stylist hay fashionista gần như không có lựa chọn nào khác để cho sạch quần áo. Do đó, sự phát triển ra của LG Styler có thể coi là giải pháp giúp làm sạch, phẳng, tươi mới và khử khuẩn.

Mẫu tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler đang chinh phục các fashionista Việt.

Mẫu tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler đang chinh phục các fashionista Việt.


Theo LG, thiết bị được tích hợp công nghệ giặt hơi nước TrueSteam phát triển độc quyền, đem tới khả năng thẩm thấu sâu hơi nước nóng vào từng thớ vải, giúp diệt khuẩn tới 99.9%, khử mùi và làm sạch trang phục trong vòng 20 phút. Đặc biệt, thiết bị không luyện tập bột giặt, hóa chất, nhờ đó giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Không những thế, LG Styler còn sở hữu khả năng làm mới thú bông, chăn gối trong mùa nồm ẩm khó chịu, nhờ tính năng “sấy tiết kiệm năng lượng”. Thay vì tác động nhiệt độ lớn trực tiếp lên vải, thiết bị sẽ sử dụng luồng khí nóng có nhiệt độ vừa phải, làm khô quần áo, bảo vệ chất vải và màu sắc, phù hợp để sử dụng với các chất liệu nhạy cảm như vải tweed, cashmere, len, da.

Fashionista Châu Bùi sử dụng thiết bị LG Styler.

Fashionista Châu Bùi sử dụng thiết bị LG Styler.

Ngoài ra, mẫu tủ người dùng có thể xử lý trang phục từ xa nhờ tính năng đặt lịch, hẹn giờ hấp, sấy bằng ứng dụng LG SmarthinQ, kết nối mobi thông minh với LG Styler, biến thiết bị trở thành một “bảo mẫu”.

Một tính năng khác được cánh mày râu để ý mang tên “Pant Crease Care”, giúp quần âu trở nên phẳng phiu, giữ chuẩn nếp ly và mang hương thơm dịu nhẹ trong khoảng từ 20 phút. Stylist Hoàng Ku cho biết: “Với LG Styler, đám đàn ông không còn lo tốn công sức, thời gian với bộ âu phục bằng bàn là như trước”.

Sau 2 tuần dùng LG Styler, fashionista Châu Bùi chia sẻ: “Sau mỗi lần dạo phố, chỉ cần đưa trang phục vào tủ, bụi bẩn, mùi đồ ăn được loại bỏ. Những món đồ hiệu được chăm sóc, không lo hỏng vải, sờn màu, tiết kiệm nhiều thời gian so với mang quần áo đi spa”.

Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn, một fashionista cho biết không còn lo lắng đồ dạ, da, lông bị ẩm mốc khi có LG Styler. “Môi trường sống cũng khô thoáng, thơm tho hơn khi mở cửa tủ 45 độ để hút ẩm cho căn phòng, từ đó loại bỏ các tác nhân gây bệnh dị ứng, hô hấp khi thời tiết có độ ẩm cao”, Quỳnh Anh Shyn nói thêm.

Quỳnh Anh hài lòng với thiết bị chăm sóc quần áo LG Styler.

Quỳnh Anh hài lòng với thiết bị chăm sóc quần áo LG Styler.

Phong cách “sống sạch đúng nghĩa” cũng được thể hiện qua sự thuận tiện mà LG Styler đem lại. Khác với các thiết bị chăm sóc quần áo khác, Styler không cần lắp đặt đường ống nước phức tạp mà chỉ cần kết nối với đường điện là đã có thể sử dụng.

Với LG Styler, người dùng cũng không còn cần duy trì “thói quen” cả tuần mới gom quần áo một lần để giặt ủi. Thay vào đó, mẫu tủ luôn sẵn sàng để cho sạch trang phục, phòng tránh nguy cơ quần áo lâu ngày bị ẩm mốc, nấm và ám mùi, ảnh hưởng tới môi trường.

LG Styler thể hiện cho xu hướng sống sạch đúng nghĩa của các fashionista Việt.

LG Styler thể hiện cho xu hướng “sống sạch đúng nghĩa” của các fashionista Việt.


Đại diện hãng sản xuất cho biết LG Styler không đơn thuần là thiết bị giúp tủ đồ tinh tươm, gọn gàng và thơm mới hơn, đồng thời tăng thêm nhiều tiện lợi cho người dùng thay vì cách chăm sóc quần áo truyền thống.

An Bình


Nguồn:vnexpress