Cộng đồng Steam phát sốt với game giả lập “con ngỗng”, cho phép bạn thoải mái phá làng xóm

Untitled Goose Game là trò chơi điện tử giải đố lén lút được phát triển bởi House House. Người chơi điều khiển một con ngỗng để làm phiền người dân của một ngôi làng ở Anh. Trò chơi nhận được đánh giá khá tích cực. Các nhà phê bình rất khen ngợi lối chơi ngớ ngẩn và hài hước của nó.

Untitled Goose Game

Sau thời gian làm mưa làm gió trên hệ máy console và di động, cuối cùng Untitled Goose Game cũng ra mắt phiên bản PC trên Steam. Với danh tiếng đã gây dựng từ trước, Untitled Goose Game ngay lập tức đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Steam. Các đánh giá tích cực biến Untitled Goose Game trở thành một trong những game đáng chơi nhất trên Steam.

Cộng đồng Steam phát sốt với game giả lập con ngỗng, cho phép bạn thoải mái phá làng xóm - Ảnh 2.

Untitled Goose Game lấy bối cảnh ở một ngôi làng Anh thuộc tầng lớp trung lưu, người chơi điều khiển một con ngỗng và có thể sử dụng các kỹ năng như kêu, vỗ cánh và gắp đồ vật bằng mỏ để làm phiền người dân. Ngôi làng được chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực đều có một danh sách các mục tiêu cần thực hiện chẳng hạn như đánh cắp một số đồ vật hoặc lừa con người thực hiện một số hành động nhất định. Khi hoàn thành đủ các nhiệm vụ này thì một mục tiêu mới sẽ được bổ sung. Một khi làm xong nó thì ngỗng có thể di chuyển sang khu vực tiếp theo.

Sau 4 khu vực, ngỗng bước vào một mô hình thu nhỏ của ngôi làng để đánh cắp một cái chuông và quay trở lại các khu vực cũ đó trong khi bị dân làng đuổi theo. Đoạn kết của trò chơi tiết lộ rằng con ngỗng này đã bắt đầu lấy cắp chuông từ trước. Ngoài ra còn có một số nhiệm vụ ẩn, nhiều cái yêu cầu di chuyển giữa các khu vực.

Cộng đồng Steam phát sốt với game giả lập con ngỗng, cho phép bạn thoải mái phá làng xóm - Ảnh 3.

Mặc dù có lối chơi tưởng như “nhảm nhí” và đồ họa quá đỗi bình thường, tuy nhiên Untitled Goose Game lại được lòng cộng đồng game thủ nhờ sự giải trí cao của mình. Trong 2 tuần đầu mở bán, trò chơi đã tiêu thụ được 100.000 trên toàn thế giới, vượt xa sự mong đợi của nhà sản xuất. Tới thời điểm hiện tại, Untitled Goose Game đang sắp cán mốc 1 triệu bản trên các nền tảng.

Hiện, Untitled Goose Game đang được phát hành trên Steam. Các bạn quan tâm có thể theo dõi tại đây.

Cấm “quay xe” về phiên bản cũ, giao diện mới của Facebook nhận mưa “gạch đá” từ cộng đồng mạng
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK