Cộng đồng Steam “khóc ròng”, game nhập vai đỉnh nhất nhì năm 2020 sẽ độc quyền trên Epic Games Store

Một tin không vui dành cho cộng đồng game thủ Steam. Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Ubisoft, phiên bản PC của bom tấn hành động, nhập vai Assassin’s Creed: Valhalla sẽ chỉ phát hành độc quyền trên Epic Games Store và Ubisoft Store. Như vậy, game thủ trên Steam chắc chắn sẽ không thể chơi được Assassin’s Creed mới nếu không cài đặt các nền tảng khác.

Cộng đồng Steam “khóc ròng”, game nhập vai đỉnh nhất nhì năm 2020 sẽ độc quyền trên Epic Games Store - Ảnh 1.

Được biết, Assassin’s Creed: Valhalla được phát triển bởi Ubisoft Montreal, theo dự kiến thì game sẽ phát hành vào dịp Holiday 2020 trên PS4 và Xbox One, game cũng được minh chứng cụ thể rằng sẽ phát hành cho PS5 và Xbox Series X khi những máy chơi game này ra mắt.

Game lấy bối cảnh tại Anh vào thế kỷ thứ 9. Nhân vật chính là một chiến binh Viking gốc Na Uy. Sau khi dẫn quân đổ bộ lên lãnh thổ của Vương quốc Anh, đội quân Viking này đã đụng độ với lực lượng địa phương của người Anglo-Saxon.

Khởi đầu game, người chơi có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ, giống như trong Odyssey. Không những vậy, lối chơi mang đậm màu sắc RPG được kế thừa từ Origins sang Odyssey và sẽ nối tiếp đến Valhalla. Game chứa một số yếu tố của thể loại chiến thuật khi cho phép người chơi xây dựng và vươn lên là trì, bang hội, lãnh thổ.

Cộng đồng Steam “khóc ròng”, game nhập vai đỉnh nhất nhì năm 2020 sẽ độc quyền trên Epic Games Store - Ảnh 2.

Có sự xây dựng thương hiệu của Hidden Blade vì nhân vật chính có mối quan hệ với thế lực Assassin. Ngoài Hidden Blade, các bạn cũng thể lựa chọn nhiều loại vũ khí khác nhau cho phù hợp với phong cách và lối chơi mình luôn ước mơ.

Giống như Origins và Odyssey, Valhalla cũng có sự xây dựng thương hiệu của các thế lực thần thánh siêu nhiên. Rất nhiều biểu tượng của thần Odin đã xây dựng thương hiệu trong trailer. Không ngoại từ khả năng nhà phát triển sẽ xây dựng cả những màn chơi buộc game thủ phải chiến đấu với các vị thần.

Hiện, cả Epic Games Store và Ubisoft Store đều đang cho đặt mua trước sản phẩm. Các bạn quan tâm có thể tham khảo tại đây để nhận được nhiều ưu đãi của nhà phát hành.

Hé lộ thời điểm mở cửa Steam Sale lớn nhất mùa hè 2020
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK