Cộng đồng Steam đổ xô chơi game bắn súng mới Crucible, đã hay lại còn miễn phí 100%

Vào năm 2012, trang buôn bán điện tử lớn nhất thế giới Amazon đã bất ngờ tạo ra một chi nhánh phát triển game của riêng mình có tên “Amazon Game Studios”. Sau đó Amazon tiếp tục mở rộng sang ngành công nghiệp game bằng việc chọn mua Twitch vào năm 2014. Và giờ đây vào năm 2020, Amazon Game Studios đã bất ngờ cho ra mắt một tựa game bắn súng phối hợp đồng đội hoàn toàn mới có tên Crucible hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Steam.

Cộng đồng Steam đổ xô chơi game bắn súng mới Crucible, đã hay lại còn miễn phí 100% - Ảnh 1.

Crucible là game bắn súng hành động PvP miễn phí nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, với mỗi trận đầu đều vì mục đích sinh tồn và thống trị thế giới. Người chơi không chỉ đối mặt với kẻ thù, mà còn phải chống lại những sinh vật ngoài trái đất, quái vật khổng lồ khắp game có độ khó giống như là quái vật trong Monster Hunter: World. Nhân vật trong Crucible được coi là các Thợ Săn, các Thợ Săn sẽ được chia thành 2 đội tuyển sẽ thi đấu với nhau trong việc khống chế quái vật.

Cộng đồng Steam đổ xô chơi game bắn súng mới Crucible, đã hay lại còn miễn phí 100% - Ảnh 2.

Đối với người mới chơi, môi trường trong Crucible dường như cởi mở hơn nhiều so với những tựa game bắn súng đồng đội khác như Overwatch. Thế giới trong game rộng lớn, có phần rừng rậm giống Anthem và Monster Hunter: World. Giống như là Overwatch thì game song hành với nhiều lớp nhân vật có những khả năng khác nhau. Một số nhân vật có thể dịch chuyển tức thời, những người khác có thể vật lộn qua các vực thẳm lớn, và những người khác vẫn thực hiện những bước nhảy vọt về phía trước để đi từ điểm A đến điểm B.

Crucible | First Look

Crucible tự hào có ba chế độ trò chơi chính, bao gồm Heart of the Hives, Alpha Hunters và Harvestester Command. Heart of the Hives yêu cầu người chơi đánh bại “những nỗi kinh hoàng từ máy bay không người lái chết người” sinh ra trên chiến trường. Alpha Hunters là một chế độ giống như một trận chiến Battle Royale nhưng khó nhằn hơn, có 8 đội bao gồm 2 người mỗi đội sẽ đọ sức với nhau trong một cuộc chiến để trở thành đội cuối cùng. Chế độ cuối cùng được coi là Harvestester Command, nghe giống như chế độ 8v8 thông thường. Người chơi sẽ phải thu thập nhiều “tinh túy” nhất có thể rải rác trên bản đồ để tích điểm cho đội của mình, đội nào đạt 100 điểm trước sẽ thắng trận đấu.

Cộng đồng Steam đổ xô chơi game bắn súng mới Crucible, đã hay lại còn miễn phí 100% - Ảnh 4.
Cộng đồng Steam đổ xô chơi game bắn súng mới Crucible, đã hay lại còn miễn phí 100% - Ảnh 5.

Nhìn chung, Crucible giống như một game bắn súng góc nhìn thứ ba khá thú vị. Game có thể không mang bất kỳ ý tưởng hoàn toàn mới nào lên bàn, nhưng miễn là nó tương đối thú vị và được thực hiện tốt, chúng tôi thấy không có lý do gì nó không thể tồn tại bên cạnh những người vĩ đại như Overwatch hoặc Team Fortress 2. Tuy nhiên Crucible lại được Amazon Game Studios phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam, hiện tại game thủ có thể tại game miễn phí tại đây:

https://store.steampowered.com/app/1057240/Crucible/

Không chịu thua kém Epic Games, Steam mở đợt khuyến mại lớn với nhiều bom tấn hấp dẫn (P1)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK