Có thể chơi được Red Dead Redemption 2 trên PC Ram 2GB, tuy nhiên hình ảnh sẽ trông như thế này đây

Là một trong những tựa game PC hay nhất trong năm 2019, Red Dead Redemption 2 được nhà sản xuất chăm chút đến từng chi tiết. Chật lượng độ họa trong game thật sự khiến nhiều người ấn tượng và không khỏi ngưỡng mộ.

Song hành với chất lượng đồ họa đỉnh cao, cấu hình của tựa game này cũng không hề tầm thưởng. Để tận hưởng những trải nghiệm tốt nhất của game, bạn phải sở hữu cho mình một PC tân tiến hoặc các cỗ máy console cấu hình mạnh.

Có thể chơi được Red Dead Redemption 2 trên PC Ram 2GB, tuy nhiên hình ảnh sẽ trông như thế này đây - Ảnh 1.

Vậy, đâu sẽ là giải pháp cho những game thủ chỉ có PC yếu? Để giải quyết vấn đề này, một loại mode có tên Potato Mode ra đời để giúp game có thể vận hành trên các máy tính cổ lỗ. Thậm chí, chỉ với 1 chiếc PC cùi Ram 2GB, các thành viên của GameSpot vẫn có thể vận hành được Red Dead Redemption 2. Đương nhiên, chất lượng hình ảnh sẽ giảm xuống đáng kể. Phần chơi hầu hết chỉ tập trung vào gameplay mà thôi.

Như clip các bạn xem phía trên, các biên tập viên của GameSpot đã giúp người xem thấy rõ sự khác nhau giữa đồ họa bình thường và mod giản lược của game. Đây có thể coi là một trong những biện pháp cuối cùng giúp game thủ máy yếu có thể chơi được Red Dead Redemption 2.

Có thể chơi được Red Dead Redemption 2 trên PC Ram 2GB, tuy nhiên hình ảnh sẽ trông như thế này đây - Ảnh 2.

Như vậy, Potato Mode có thể coi là một giải pháp cứu cánh cho những người muốn chơi Red Dead Redemption 2 nhưng không có PC mạnh. Tuy nhiên, nếu muốn có được những trải nghiệm tốt nhất, các bạn vẫn nên nâng cấp máy tính hoặc sắm cho mình một chiếc console (PS4 / Xbox One).

Game thủ chú ý: Đây là thời gian tặng miễn phí vĩnh viễn Total War: Shogun 2 trong tuần này
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK