Có thể chơi Among Us mà không có Impostor?

Một loạt các chế độ mới do người chơi tạo ra đã biết thành phổ biến trong Among Us. Một ví dụ điển hình là chơi Trốn Tìm trong Among Us. Trong đó, kẻ giả mạo sẽ để lộ danh tính ngay khi vào game, cho mọi người thời gian để đi trốn, sau đó phải tìm và giết họ. Các Impostor sẽ bị hạn chế tầm nhìn và các Crewmate thì có tầm nhìn rộng hơn để có thể tránh được Impostor để đi làm nhiệm vụ và giành chiến thắng.

Và một vài chế độ chơi khác như Thám Tử, Điên Cuồng, Màu… Các chế độ chơi này trong Among Us không chỉ mang tính sáng tạo mà còn là nguồn cảm hứng cho các chế độ chơi và trò chơi khác.

Có thể chơi Among Us không có Impostor không?

Với cách mà Among Us đang làm việc, cách duy nhất để chơi Among Us mà “không có Impostor” là ở phòng chờ của game, bạn sẽ thiết lập những quy tắc để biến game thành các chế độ khác mà trong đó Kẻ giả mạo có thể đóng một vai trò khác không phải là Impostor với các Crewmate trong game. Mặc dù bản chất của những tên có chữ đỏ trên đầu này vẫn là những kẻ giết người.

Có thể chơi Among Us mà không có Impostor? - Ảnh 1.

Thực chất thì hiện tại không có cách nào chơi Among Us mà không có Impostor. Chúng ta chỉ có thể thay đổi các tùy chọn có sẵn trong game để biến màn chơi thông thường thành những chế độ chơi khác và Impostor sẽ có vai trò khác trong game.

Tuy nhiên, với những mức độ tiến hành cập nhật của các bản update Among Us hiện tại. Có thể các bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy những chế độ hoặc tùy chọn trong trò chơi có mặt trên thị trường trong khoảng thời gian dài sẽ thay đổi điều này và có thể sẽ có một chế độ không có Impostor thì sao nhỉ?

Có thể chơi Among Us mà không có Impostor? - Ảnh 2.

Và từ giờ cho tới lúc đó, nhiều người chơi Among Us đã chứng minh rằng là khả năng sáng tạo của họ có thể tìm ra cách chơi riêng biệt với những thiết lập của trò chơi. Và nếu người chơi đơn giản là muốn thư giãn và hoàn thành một số nhiệm vụ, thì chắc chắn sẽ có nhiều cách để làm trong Among Us.

10 cô diễn viên 18+ từng góp mặt trong series game Yakuza (P1)
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK