Chụp hình mùa lễ hội với Galaxy Note10 xanh aura

Phiên bản Galaxy Note10 mới vừa giữ vai trò thiết bị chụp ảnh, vừa là phụ kiện thời trang tạo điểm nổi bật với mặt kính xanh cổ điển phản quang.

Thay vì lựa chọn các tông màu quen thuộc như đỏ, xanh lá, vàng… giới trẻ có thể chọn sắc xanh cổ điển- tông màu của năm 2020 theo Viện màu sắc Pantone để làm màu chủ yếu trên ảnh đại diện, ảnh bìa để mang đến diện mạo mới cho mạng xã hội mùa lễ hội cuối năm.

Trong mùa lễ hội, bức ảnh với tông màu xanh cổ điển không chỉ mang đến sự khác biệt mà còn tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng cho người xem. Chúng ta có thể bắt đầu bằng việc lựa chọn sắc xanh làm tông trang điểm chủ đạo. Nếu muốn nổi bật hơn, chúng ta có thể nhuộm tóc theo tông màu này hay diện chiếc váy xanh vừa tôn da, vừa có tấm hình đại diện nổi bật.

polyad

Tô điểm cho ảnh đại diện bằng tông xanh cổ điển là lựa chọn phù hợp trong mùa lễ hội

Phiên bản Galaxy Note10 với tông xanh aura tương đồng với xanh cổ điển cũng có thể trở thàn hnguồn cảm hứng thú vị bên cạnh vai trò chụp ảnh. Mặt lưng kính xanh với khả năng phản quang của Galaxy Note10 vừa có thể đảm đương vai trò của phụ kiện thời trang, vừa có thể phát triển ra trong các bức ảnh như điểm nhấn trên tay nhân vật chính.

Với Galaxy Note10+ xanh aura, giới trẻ còn có thể tự mình sáng tạo các bức ảnh với chế độ điều khiển từ xa trên S Pen cũng như cụm 4 camera chuyên nghiệp.

polyad

Bút S Pen trên Galaxy Note10 giúp người dùng chủ động chụp theo góc chụp và cách tạo dáng mình mong muốn.

Đứng trước một bối cảnh rộng lớn, đậm chất lễ hội, tính năng S Pen giúp giới trẻ tự tạo cho mình một bức ảnh với góc nhìn rộng. Thao tác chụp thông qua nút bấm trên thân bút được nhìn nhận là trực quan, dễ sử dụng với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Cụm bốn camera với nhiều khả năng hữu ích như Live Focus hay camera selfie xóa phông được nhìn nhận cao về chất lượng trên Galaxy Note10+ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc trong dịp cuối năm và đón chào năm mới.

polyad

Bức ảnh với sắc xanh dương ton-sur-ton với mobi thông minh.

Ngoài việc chụp ảnh, người trẻ còn có thể sử dụng phiên bản mới này như phụ kiện làm bật lên sự trẻ trung cũng như gu thời trang của bản thân mình. Sắc xanh dương ghi điểm bằng sự tươi mát và yên bình. Với việc đổi gió cho mạng xã hội bằng tông màu này, giới trẻ không chỉ giúp trang facebook cá nhân trở nên bắt mắt hơn mà còn gửi gắm được thông điệp ý nghĩa dịp năm mới.

Bảo An

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress