Chưa ra mắt trên PC, Red Dead Redemption 2 bất ngờ giảm giá cực hot

Chỉ còn vài ngày nữa là phiên bản PC của Red Dead Redemption 2 sẽ chính thức ra mắt, mang đến những trải nghiệm cao bồi thú vị lên một nền tảng của hàng triệu triệu người chơi trên khắp thế giới. Phiên bản này không dùng lại các nâng cấp về đồ họa và hình ảnh tuyệt vời hơn, mà theo Rockstar xác nhận, phiên bản này sẽ được bổ sung thêm rất nhiều chương trình mới mẻ và hấp dẫn hơn. Cho nên chúng tôi khuyên game thủ ngay từ lúc này, nên Pre – Purchase bom tấn Red Dead Redemption 2 phiên bản PC vì đây là “thời gian vàng”.

Chưa ra mắt trên PC, Red Dead Redemption 2 bất ngờ giảm giá cực hot - Ảnh 1.

“Thời gian vàng” mà chúng tôi nhắc tới đó chính là cơ hội mua Red Dead Redemption 2 PC với giá chỉ có 39.99$ thay vì trả cái giá 60$ sau khi game ra mắt chính thức. Game thủ sẽ tích kiệm được hẳn 20$ để làm những việc khác quan trọng hơn, mà vẫn có thể chơi sớm Red Dead Redemption 2 PC một vài ngày, hơn các game thủ khác mua game với giá 60$ sau khi Red Dead Redemption 2 PC chính thức ra mắt.

Cụ thể, nền tảng phân phối game bản quyền mới nổi gần đây – Epic Games Store đã được cấp phép phân phối Red Dead Redemption 2 phiên bản PC trên nền tảng của mình vào ngày 23 tháng 10 vừa qua. Nhằm khuyến khích game thủ mua game trên nền tảng của mình, Epic Games Store đã tung ra hình thức trợ giá cho game thủ Pre – Purchase bom tấn Red Dead Redemption 2 phiên bản PC với giá chỉ 39.99$ thay vì cái giá 60$ như các nền tảng phân phối game bản quyền khác. Mặc dù là một trong đề tải được game thủ bàn tán sôi nổi trong trong suốt lộ trình qua (Epic Games Store vs Steam) tuy vậy với việc trợ giá Red Dead Redemption 2 phiên bản PC chỉ còn 39.99$ thì đây chính là cơ hội giúp Epic Games Store gắn kết với game thủ nhiều hơn, cũng là dịp để anh em game thủ tận dụng sở hữu sớm Red Dead Redemption 2 phiên bản PC với giá quá hời, rẻ hơn những 20$.

Chưa ra mắt trên PC, Red Dead Redemption 2 bất ngờ giảm giá cực hot - Ảnh 2.

Theo tham khảo, các nền tảng được cấp phép phân phối Red Dead Redemption 2 PC khác, đều có giá Pre – Purchase trong khoảng 60$. Ngay cả nền tảng phân phối chính thức của Rockstar, cũng yêu cầu game thủ phải trả 59.99$ mới có thể sỡ hữu sớm siêu phẩm này. Đấy là chưa kể bản Ultimate Edition có giá lên tới tận 79.99$, trong khi đó bên phía Epic Games Store, bản Ultimate Edition có giá chỉ 60$.

Chưa ra mắt trên PC, Red Dead Redemption 2 bất ngờ giảm giá cực hot - Ảnh 3.

Chưa biết số tiền mà game thủ phải trả khi mua Red Dead Redemption 2 phiên bản PC trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam là bao nhiêu bởi vì Steam không nằm trong danh sách các nền tảng được phân phối Red Dead Redemption 2 PC, phải đến một tháng nữa thì Steam mới có thể phân phối chính thức Red Dead Redemption 2 PC. Những game thủ trung thành với Steam cũng có thể đợi hình thức trợ giá của Steam đối với khu vực Việt Nam để mua Red Dead Redemption 2 PC với giá giảm hơn, tuy nhiên đổi lại là game thủ sẽ phải chờ thêm tận 1 tháng để được trải qua bom tấn Red Dead Redemption 2 ngay trên chiếc PC của mình.

Quyết định Nằm ở phía trong tay game thủ.

Tìm hiểu về Cyberpunk, chủ đề khoa học viễn tưởng cực hot trong ngành công nghiệp giải trí

Nguồn: GameK