Chưa đến ngày phát hành nhưng đĩa lậu của Call of Duty: Modern Warfare đã bị rao bán đầy trên mạng

Phải đến ngày 25 tháng 10 tới đây, tựa game bắn súng đình đám Call of Duty: Modern Warfare mới chính thức ra mắt tuy nhiên ở thời điểm ngày hôm nay, một streamer đã bất ngờ tuyên bố trên trang Twitter của mình rằng, anh đang sở hữu rất nhiều “đĩa” của tựa game Call of Duty: Modern Warfare và sẵn sàng bán lại cho các game thủ khác muốn trải nghiệm trước với giá 250$ một đĩa (tức hơn 5 triệu VNĐ). Streamer này là 1 trong những hai facebook cá nhân tuyên bố trên các phương tiện truyền thông xã hội rằng mình đang sở hữa các “đĩa game” Call of Duty: Modern Warfare.

Chưa đến ngày phát hành nhưng đĩa lậu của Call of Duty: Modern Warfare đã bị giao bán đầy trên mạng - Ảnh 1.

Streamer này được biết đến với cái tên VonGarcon trên Twitter và Twitch, đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram cá nhân của mình cho thấy anh đang sở hữa rất nhiều đĩa của tựa game bắn súng Call of Duty: Modern Warfare mặc dù tựa game này chưa hề ra mắt chính thức. Trong mô tả của bức ảnh, VonGarcon yêu cầu bán lại cho những game thủ khác muốn trải nghiệm với giá 250$ mỗi đĩa.

Theo hình ảnh cho thấy, các đĩa này được đựng trong một cái thùng các tông thay vì nằm trong vỏ hộp bán lẻ thông thường, điều này kiến chúng ta liên tưởng đến kiểu “bán đĩa lậu” vậy. Thông thường các đối tác phân phối đĩa game sẽ nhận được một số đĩa game trước ngày game được phát hành chính thức, đôi khi đó là cách để quảng bá game. Tuy nhiên theo VonGarcon tuyên bố thì anh đã mua số đĩa game này từ một bên trung gian với ý định bán trước ngày ra mắt với giá trị cao hơn để kiếm lời.

Chưa đến ngày phát hành nhưng đĩa lậu của Call of Duty: Modern Warfare đã bị giao bán đầy trên mạng - Ảnh 2.

Sau khi những người dùng Twitter khác hỏi liệu anh có live stream Call of Duty: Modern Warfare trước không thì VonGarcon cho biết anh không muốn lộ phần cốt truyện của game trước khi được phát hành chính thức. Để khẳng định đĩa game có thể chơi được bình thường, VonGarcon cũng đăng tải lên một đoạn video ngắn chứng minh anh đang chơi chế độ Gunfight của Call of Duty: Modern Warfare (tuy nhiên tại thời điểm ngày hôm nay, video đã bị Twitter vô hiệu hóa)

Chưa đến ngày phát hành nhưng đĩa lậu của Call of Duty: Modern Warfare đã bị giao bán đầy trên mạng - Ảnh 3.

Activision và Infinity Ward chưa hề có những hành động gì về việc một số người đã tự ý cung cấp những đĩa game Call of Duty: Modern Warfare trước khi được phát hành chính thức. Tuy nhiên họ khẳng định sẽ “thằng tay” trừng trị những ai để lộ phần campaign của Call of Duty: Modern Warfare lên mạng xã hội. Đối với các ai vi phạm sẽ bị phạt tiền, nếu những nhân viên tại chuỗi phân phối bị phát hiện rò rỉ đĩa game Call of Duty: Modern Warfare ra thị trường bên ngoài trước ngày ra mắt chính thức thì họ cũng có thể gặp một số hậu quả đáng kể.

Chưa đến ngày phát hành nhưng đĩa lậu của Call of Duty: Modern Warfare đã bị giao bán đầy trên mạng - Ảnh 4.

Được biết, Call of Duty: Modern Warfare sẽ là một bản hoạt động lại nhẹ của dòng game đình đám Modern Warfare, nhằm mục tiêu giới thiệu lại dòng game đình đám này đến cho thế hệ game thủ mới. Đại tá Captain Price – người chỉ huy quen thuộc với những ai đã từng trải qua dòng game Modern Warfare sẽ quay trở về và sẽ dấn thân vào một cuộc hành trình hoàn toàn mới. Cốt truyện trong game sẽ là sẽ xen kẽ giữa hai chiến dịch khác nhau gồm cuộc chiến chống khủng bố và một cuộc chiến chống các lực lượng xâm lược áp bức khác.

Call of Duty: Modern Warfare dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 sắp tới. Và trong lúc này, người chơi đã có thể đặt trước tựa game này để sở hữu gói chiến dịch vô cùng hấp dẫn.

Top 10 game giảm giá cuốn hút nhất trên Steam vào dịp cuối tuần này (P2)

Nguồn: GameK