Chozoi.vn – Trải nghiệm đấu giá online cực xịn cho những tín đồ ưa săn lùng đồ tốt giá hời

Chozoi.vn - Trải nghiệm đấu giá online cực xịn cho những tín đồ ưa săn lùng đồ tốt giá hời - Ảnh 1.

Ở Chozoi, chúng ta có thể sở hữu những món đồ xịn sò với giá hời thông qua đấu giá.

Chúng ta có thể dạo ở Tiki, Lazada để chọn mua những sản phẩm mới toanh, lên Chotot để săn lùng những món hàng Like New 99%, thế nhưng giờ đây, chúng ta có thể trải nghiệm “2 trong 1” ở Chozoi.vn. Có mặt trên thị trường ở thời điểm các “ông lớn” trong ngành buôn bán điện tử đang bước vào cuộc đua khá gay gắt để giành thị phần, Chozoi đưa ra một trải nghiệm mới cho người dùng: sàn buôn bán điện tử có tính năng đấu giá.

Đấu giá có lẽ rất gần gũi với những tín đồ mua sắm online, tuy nhiên, hình thức này chỉ thỉnh thoảng phát triển ra ở những dịp mua sắm đặc biệt ở các “chợ online” tên tuổi. Tuy nhiên, ở Chozoi, chúng ta có thể tham gia các phiên đấu giá được diễn ra hàng ngày. Điều đặc biệt, các món đấu giá có thể là một món hàng mới toanh chưa bóc tem hay cũng có thể là một loại mặt hàng Like New 99% đã được giám định.

Mỗi ngày, trên Chozoi sẽ diễn ra nhiều nội dung đấu giá hấp dẫn để thu hút người mua, nổi trội là chương trình “Lên Chozoi săn món hời – Đấu giá chỉ từ 1K”. Theo đó, những món hàng đều có giá khởi điểm là 1.000VND. Thời gian của một phiên đấu giá sản phẩm kéo dài vài ngày, và trong tháng 5, Chozoi sẽ triển khai tính năng FLASH-BID – đấu giá nhanh diễn ra trong 1 – 3 giờ đồng hồ. Sự rút ngắn thời gian của mỗi phiên đấu giá hứa hẹn sẽ đưa đến sự kích thích, hào hứng hơn cho người tham gia.

Chozoi.vn - Trải nghiệm đấu giá online cực xịn cho những tín đồ ưa săn lùng đồ tốt giá hời - Ảnh 2.

Các mặt hàng điện tử luôn nằm trong danh mục những sản phẩm được người dùng tham gia đấu giá nhiều nhất.

Đây là trải nghiệm thú vị bởi chúng ta có thể thử cảm giác rượt đuổi “tỉ số”, tính toán để đưa ra mức giá hợp lý trong những phiên đấu giá và cảm giác chiến thắng khi sở hữu món đồ mình thích với khoản tiền lý tưởng nhất. Với hình thức đấu giá, nếu may mắn, bạn có nhiều tiềm lực để sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá tiền bỏ ra chỉ 50% so với cái giá phải trả thực chất cho thấy.

CHOZOI.VN cung cấp một “sân chơi” đấu giá khách quan, công khai, minh bạch, an toàn cho người tham gia. Các sản phẩm đấu giá thành công đều được thanh toán, vận chuyển dưới sự đảm bảo của CHOZOI.VNđể quyền lợi của các bên: người có tài sản đấu giá, người tham gia, người chiến thắng đấu giá đều được bảo vệ quyền lợi.

Không chỉ cung cấp một trải nghiệm mua sắm mới thông qua hình thức đấu giá, ở chozoi, chúng ta có thể tìm thấy nhiều món hàng mình cần từ đồ cổ đến đồ mới. Đúng với câu nói truyền miệng của nhiều người khi nhắc đến sự phong phú của chợ giời phiên bản đời thực “Hàng gì có ở trên đời, cứ đến chợ Giời là có”, tại chozoi online, những người xây dựng đã cố gắng “tái hiện” đúng tinh thần này để tạo một choizoi online “thứ gì cũng có”.

Chozoi.vn - Trải nghiệm đấu giá online cực xịn cho những tín đồ ưa săn lùng đồ tốt giá hời - Ảnh 3.

Không chỉ bán đồ mới, Chợ đồ cũ của chozoi.vn là một khác biệt độc đáo so với các trang buôn bán điện tử khác giúp người mua thoải mái chọn những món đồ “cũ người, mới ta” mà không phải ngại ngùng.

Đây là một nỗ lực làm mới hình thức mua sắm truyền thống của người Việt theo hướng hiện đại, phù hợp với thời đại mua sắm trên nền tảng công nghệ của Công ty MCG(Công ty công nghệ điện toán đám mây, và mọi công nghệ điện toán)dựa trên những ưu điểm độc đáo của chợ giời truyền thống: đa dạng hàng hóa, chủng loại, người mua có thể tương tác (đấu giá, trả giá).

Khác biệt lớn nhất của chợ giời online và chợ giời truyền thống là sự đảm bảo về chất số lượng sản phẩm và đảm bảo quyền lợi cho người mua.Đối với chozoi.vn, người mua hàng được phép đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Chozoi có những quy định khá chặt chẽ đối với người bán hàng khi niêm yết sản phẩm (bắt buộc phải có giấy chứng nhận hợp pháp đối với những ngành hàng liên quan đến sức khỏe, giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm…). Sàn buôn bán điện tử giữ vai trò trung gian, chất lượng đảm bảo và quy trình mua bán, giao nhận giúp người dùng yên tâm hơn khi mua sắm.

Chozoi.vn - Trải nghiệm đấu giá online cực xịn cho những tín đồ ưa săn lùng đồ tốt giá hời - Ảnh 4.

Ngoài mua sắm, bất kỳ người dùng nào cũng có thể “đổi vai”, trở thành người bán bằng cách đăng ký tài khoản và đăng bán sản phẩm.

Chozoi.vn - Trải nghiệm đấu giá online cực xịn cho những tín đồ ưa săn lùng đồ tốt giá hời - Ảnh 5.

Không phải như cách vận hành của chợ truyền thống, các chợ online luôn phải thay đổi liên tục, nhanh nhạy tung ra những ý tưởng mới, những trải nghiệm mới để gây chú ý của giới trẻ, các bạn trẻ luôn ưa thích cái mới và sự thuận tiện.Tham gia thị trường khi khai thác một ngách trong thị trường thương mai điện tử còn đầy tiềm năng, chozoi hứa hẹn sẽ đưa đến những trải nghiệm mua sắm thú vị cho người dùng.

G2 Caps lần đầu hé lộ lý do rời bỏ Fnatic đến với ‘gánh xiếc’: Đội tuyển này chẳng có hi vọng chiến thắng nào cả
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK