Chơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 – truyền nhân của Resident Evil

Đã có từng một thời, game kinh dị sinh tồn là thể loại phổ biến nhất khi có nhiều nhà phát triển thành công với các series game Resident Evil của Capcom và Silent Hill của Konami. Tuy nhiên ngày nay, các nhà phát triển game lại không mấy quan tâm đến game kinh dị sinh tồn, ngay cả những series game kinh dị sinh tồn kinh điển cũng trở nên giống như bao tựa game hàng động khác.

Chơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident Evil - Ảnh 1.

Mặc dù thể loại game kinh dị đã bắt đầu trở lại, nhưng ngày nay có rất ít tựa game xứng đáng được gọi là “kinh dị sinh tồn” như các tựa game Resident Evil và Silent Hill trước kia. May mắn thay, một tựa game có tên Daymare: 1998 – được game thủ ví như “truyền nhân” của series game Resident Evil sẽ ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem lại cái chất game “kinh dị sinh tồn” cho game thủ.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Daymare: 1998 là một tựa game được lấy cảm hừng từ series game kinh dị sinh tồn nổi tiếng Resident Evil, với tất cả mọi thứ từ bối cảnh và logo cho đến lối chơi của game đều mang những nét giống với series game bom tấn của Capcom. Sau 2 năm phát triển thì cuối cùng Invader Studios đã xác nhận rằng, Daymare: 1998 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 9 tới đây trên PC, ngoài ra game thủ có thể chơi hoàn toàn miễn phí bản demo của Daymare: 1998 ngay từ bây giờ trên nền tảng Steam.

Chơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident Evil - Ảnh 2.

Daymare: 1998 kể về một nhân vật chính có tên là Sam, một kiểm lâm viên của Keen Sight – thị trấn giả tưởng giống như thành phố Raccoon trong Resident Evil. Trong khi nhân vật chính Sam là một chàng trai bình thường muốn bảo vệ vợ mình, anh ta còn là một kẻ nghiện thuốc, điều này sẽ thêm một khía cạnh thú vị cho nhân vật. Anh sẽ phải chứng kiến khung cảnh một thị trấn nhỏ yên bình biến thành một khu vực chết chóc, còn người dân thì bị hóa thành những con quái vật khát máu.Trong đoạn trailer dưới đây, chúng ta có thể thấy khung cảnh vô cùng kinh dị của thị trấn giả tưởng Keen Sight trong Daymare: 1998.

Daymare: 1998 – Meet Sam (Story Trailer)

Mặc dù phải một thời gian nữa game mới phát hành chính thức tuy nhiên từ bây giờ, game thủ đã có thể chạm tay vào tựa game kinh dị này thông qua bản demo để xem liệu Daymare: 1998 có xứng đáng là “truyền nhân” của series game Resident Evil hay không. Daymare: 1998 có rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là đối với những fan hâm mộ dòng game kinh dị sinh tồn. Nhà phát triển của Daymare: 1998, Invader Studios đã từng phát triển một phiên bản làm lại riêng biệt của Resident Evil 2 trước khi Capcom phát hành Resident Evil 2 Remake chính thức. Thậm trí nhà phát triển này còn được Capcom mới đến thăm văn phòng của mình tại Nhật Bản, tuy nhiên Invader Studios đã quyết định tự mình phát triển tựa game mới với sự giúp đỡ của cựu nhà thiết kế Capcom – Satoshi Nakai.

Chơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident Evil - Ảnh 4.
Chơi miễn phí tựa game kinh dị sinh tồn Daymare 1998 - truyền nhân của Resident Evil - Ảnh 5.

Game thủ quan tâm đến Daymare: 1998 có thể chơi thử hoàn toàn miễn phí bản demo của tựa game này ngay trên Steam thông qua đường link dưới đây: https://store.steampowered.com/app/842100/Daymare_1998/

Ông hoàng Youtube – PewDiePie chính thức lên xe hoa

Nguồn: GameK