Chim Sẻ Đi Nắng chính thức trở lại màu áo đỏ của GameTV và tham dự giải đấu AoE Việt Nam Open 2019

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức trở lại màu áo đỏ của GameTV và tham dự giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 - Ảnh 1.

AoE Việt Nam Open 2019 là 1 trong những giải đấu đáng nhớ nhất năm của cộng đồng Đế Chế Việt Nam và Trung Quốc. Với tiền thân là giải đấu AoE Việt Trung danh giá cùng sự tiến lên của cộng đồng Đế Chế hiện nay, GTV mang tới cộng đồng giải đấu AoE Việt Nam Open 2019.

Giải đấu được GTV đầu tư quy mô, kĩ lưỡng với tổng mức vốn giải thưởng giải đấu lên tới 450.000.000 đồng. AoE Việt Nam Open 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 25/09 đến ngày 29/09 với 5 nội dung thi đấu bao gồm Solo Random, Solo Assyrian, 2v2 Assyrian, 2v2 Shang hỗn mã và 4v4 Random.

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức trở lại màu áo đỏ của GameTV và tham dự giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 - Ảnh 2.

Như thông tin trước đó, AoE GameTV và game thủ Chim Sẻ Đi Nắng có thể sẽ không tham dự giải đấu chuyên nghiệp tháng 9. Siêu giải sẽ là cuộc tranh tài của 9 clan bao gồm các clan AoE Việt và clan có sự tham gia của các game thủ Trung Quốc.

Tuy nhiên, mới đây, sau cuộc gặp mặt và thảo luận, AoE GameTV và game thủ Chim Sẻ Đi Nắng sẽ chính thức tham dự giải đấu AoE Việt Nam Open 2019. Thông tin trên đã được phía GTV và game thủ Chim Sẻ Đi Nắng công bố.

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức trở lại màu áo đỏ của GameTV và tham dự giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 - Ảnh 3.

“Bầu” Kiên, thành viên Ban tổ chức giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 viết trên trang face cá nhân

Đón nhận thông tin này, rất nhiều các game thủ và fan hâm mộ ủng hộ 2 bên. Dù vụ việc giữa GameTV và Chim Sẻ Đi Nắng chưa có hồi kết, song đây có thể coi là một tín hiệu tích cực. Chúng ta sẽ lại được tiếp tục thấy “chàng trai vàng trong làng Đế Chế” phủ lên mình màu áo đỏ và “đánh Đông dẹp Bắc” tại giải đấu AoE Việt Nam Open năm nay.

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức trở lại màu áo đỏ của GameTV và tham dự giải đấu AoE Việt Nam Open 2019 - Ảnh 4.

AoE GameTV – đội quân áo đỏ sẽ tỏa sáng tại siêu giải tháng 9

Hiện tại, danh sách các bảng đấu 5 nội dung đã được đưa ra, song với sự tham dự của AoE GameTV, buổi bốc thăm có thể được tái tổ chức.

(Tham khảo GameTV)

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức không tham dự giải đấu lớn nhất năm 2019 – AoE Việt Nam Open

Nguồn: GameK