Chim Sẻ Đi Nắng chấp nhận lời thách thức của game thủ AoE số 1 Bắc Mỹ

Như thông tin chúng tôi đã đưa, Cách nay đã lâu, một nhóm nhỏ những người yêu thích AoE tại Mỹ đang dự định lập một kéo “thách đấu” với Chim Sẻ Đi Nắng. Quỹ tiền thưởng của giải bắt nguồn từ 1000$ (~ 23 triệu VNĐ) và đang tiếp tục tăng dần do các người hâm mộ đóng góp.

Tất nhiên, nếu câu chuyện xoay quanh giải thưởng thì nó chẳng tăng thêm ý nghĩa gì lớn lao, 1000 hay 10.000$ vẫn chưa phải là con số kinh khủng. Việc được chứng kiến game thủ AoE số một Việt Nam thi đấu với những đối thủ lạ lẫm vẫn là một điều gì đó mới mẻ và hấp dẫn.

Chim Sẻ Đi Nắng chấp nhận lời thách thức của game thủ AoE số 1 Bắc Mỹ - Ảnh 1.

Và cuối cùng, sau nhiều chờ đợi, Chim Sẻ Đi Nắng đã chấp nhận kèo đấu xuyên lục địa với game thủ AoE số một Bắc Mỹ ROR_Memosun. Xét về thực lực, Chim Sẻ mạnh về AoE I còn game thủ Memo thì mạnh về AoE II. Vậy để hài hòa và xây dựng tiếng nói chung cho cuộc chiến này, thì giải pháp chính là AoE DE.

Chim Sẻ sẽ ra sao khi so tài với game thủ nước ngoài ? Liệu trình độ của người giỏi nhất Việt Nam so với game thủ thế giới đang ở mức nào ? Trận đấu này sẽ cho chúng ta lời giải đáp chính xác nhất.

Theo dự kiến, trận đấu AoE DE giữa Memo và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ diễn ra vào lúc 22h ngày 14/12/2019 (theo giờ Việt Nam). Thông tin bên lề cũng như kết quả của trận giao hữu này sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất trong các bản tin sau. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Đế Chế Việt Nam phát triển ra hệ thống tính rank xếp hạng cực kỳ chuyên nghiệp
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK