Chiều lòng game thủ, Doom Eternal hứa sẽ không có chế độ mà hàng triệu người chơi “căm ghét”

Là một trong những tựa game đòi hỏi ở người chơi nhiều kĩ năng điêu luyện, Doom Eternal ban đầu luôn được nhiều game thủ nhận định sẽ là nơi mà nhà phát hành đặt vào đó nhiều giao dịch vĩ mô nhằm giúp đỡ game thủ “qua màn”. Nhưng mới vừa đây, nhà phát hành đã tuyên bố, Doom Eternal sẽ không có bất kì giao dịch nào trong game kể cả các cửa hàng tích hợp trong game.

Chiều lòng game thủ, Doom Eternal hứa sẽ không có chế độ mà hàng triệu người chơi căm ghét - Ảnh 1.

Sở hữu một tựa game đắt đỏ nhưng chất lượng là điều mà nhiều game thủ ước ao khi “xuống tiền”, tuy nhiên không phải như vậy là đã xong. Nhiều tựa game tiếp tục có những yêu cầu đặc biệt khiến người chơi có cảm giác chần chừ khi phải móc thêm hầu bao cho những giao dịch vi mô. Thế nhưng với Doom Eternal, bạn sẽ không còn lo nghĩ gì nữa. Theo giám đốc sáng tạo Hugo Martin, hãng game xác nhận rằng sẽ không có cửa hàng bán phụ kiện cho người chơi.

Chiều lòng game thủ, Doom Eternal hứa sẽ không có chế độ mà hàng triệu người chơi căm ghét - Ảnh 2.

Doom Eternal sẽ cho phép bạn mở khóa giao diện để tạo ra Doom Slayer, đồng thời số điểm kinh nghiệm bạn tích lũy được sẽ là tài nguyên duy nhất để mở khóa các phụ kiện cho người chơi. Theo Martin, các phụ kiện này sẽ không có bất kì ảnh hưởng nào lên kĩ năng của nhân vật. Ông còn cho hay: “Với giá trị 60 đô la và không định hướng là một tựa game miễn phí hay game di động, chúng tôi sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn chỉnh nói không với giao dịch như bạn mong muốn”. Trước đây, các tựa game Doom cũng không sử dụng các giao dịch này, dù sau đó các bản DLC vẫn được id phát hành. Tuy nhiên, bản DLC này bổ sung nhiều bản đồ, quái vật và vũ khí xứng đáng với giá tiền của nó. Tất nhiên việc bán DLC thời đó không được nhiều người hoan nghênh, nên có lẽ điều đó sẽ không xảy ra với Doom Eternal. Cùng đón chờ tựa game này vào 20 tháng 3 sắp đến nhé.

Huyền thoại PlayStation – Patapon 2 Remastered sẽ ra mắt vào cuối tháng 1 này
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK