Chiêm ngưỡng sức mạnh của quân đội Việt Nam cổ trong AoE II DE

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 15/11 vừa qua, bản làm lại của Đế Chế 2 mang tên Age of Empires II: Definitive Edition đã chính thức ra mắt trên toàn thị trường quốc tế. Giống như là phiên bản gốc, AoE II DE cũng có sự có mặt trên thị trường của quân đội Việt Nam cổ.

Sau phần chơi chiến dịch, bạn cảm nhận được cái nhìn tổng quát về quân đội Việt Nam cổ trong Đế Chế 2 DE. Khác với đa số các chủng tộc còn lại, Việt Nam có một lợi thế rất lớn đó là có thể nhìn thấy nhà đối phương ngay từ khi bắt đầu game (không cần đi dò). Đây là khả năng mà chỉ riêng quân đội Việt Nam có, một sự ưu ái rất to lớn của hãng sản xuất dành cho bình đoàn của Lê Lợi.

Chiêm ngưỡng sức mạnh của quân đội Việt Nam cổ trong AoE II DE - Ảnh 1.

Thông tin

Một số binh chủng mạnh của Việt Nam gồm có bộ binh nhẹ, tượng binh và đặc biệt là cung thủ. Sở hữu giáp mây vô cùng bển bỉ, các binh chủng của Việt Nam thường có lượng Pierce Armor khởi điểm rất cao.

Một chi tiết quan trọng trong game đó là việc Việt Nam là quân đội duy nhất có cây công nghệ phát triển tiền giấy. Trước khi bị mất nước vào tay quân Minh, Nhà Hồ (Việt Nam) đã có phát kiến lớn khi cho lưu hành tiền giấy. Sự kiện này đã biến Việt Nam trở thành một số trong những quốc gia đầu tiên của quốc tế sử dụng tiền giấy. Các nhà phát triển của Đế Chế 2 DE đã dựa theo sự kiện lịch sửu này để thiết kế nên công nghệ đặc trưng cho đế chế Đại Việt mang tên “Paper Money”.

Chiêm ngưỡng sức mạnh của quân đội Việt Nam cổ trong AoE II DE - Ảnh 2.

Hẳn các bạn còn chưa quên, vào năm 2018, phiên bản Age of Empires: Definitive Edition cũng đã ra mắt trong sự đón nhận nồng nhiệt của game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Dù không quá thành công nhưng AoE DE một lần nữa lại thắp nên ngọn lửa nhiệt huyết trong lòng fan hâm mộ. Với AoE II DE lần này, hy vọng tựa game sẽ tiếp tục mang tới cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm tuyệt vời.

Ở thời điểm ngày hôm nay, AoE II DE đang được phát hành trên Steam với giá 300.000đ. Các bạn quan tâm có thể truy cập tại đây.

Cái nhìn đầu tiên về chiến dịch “Lê Lợi” trong AoE II bản làm lại 4K

Nguồn: GameK