Chiêm ngưỡng màn “sút chưởng” siêu đỉnh trong game huyền thoại Captain Tsubasa: Rise of New Champions

Đúng như dự kiến từ trước đó, vào ngày 28/8 vừa qua, tựa game huyền thoại Captain Tsubasa: Rise of New Champions đã chính thức ra mắt.

Như vậy là sau hàng thập kỷ ngủ quên, cuối cùng huyền thoại Tsubasa đã chính thức trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Từ hệ máy thùng thô sơ cho đến máy NES cũ kỹ, Captain Tsubasa đã lột xác với với nền đồ họa đỉnh cao của PC, PS4 và Nintendo Switch.

Chiêm ngưỡng màn sút chưởng siêu đỉnh trong game huyền thoại Captain Tsubasa: Rise of New Champions - Ảnh 1.

Captain Tsubasa: Rise of New Champions hiện có 2 chế độ chơi hấp dẫn, gồm:

– Tsubasa: Các bạn sẽ được vào vai một trong các nhân vật nổi tiếng nhất làng truyện tranh Nhật Bản, sau đó sẽ tham gia đội tuyển của trường Nankatsu để thi đấu tại giải trung học quốc gia Nhật Bản. Ở chế độ chơi này, nội dung sẽ bám sát nguyên tác trên Manga.

– New Hero: Bạn sẽ được phép tạo ra nhân vật của riêng mình và chọn một trong ba ngôi trường Furano, Musashi hoặc Học viên Toho. Từ giải đấu Trung học Quốc gia đến Giải vô địch thế giới trẻ, chế độ này sẽ cho phép người chơi vượt qua các thử thách khó khăn, phát triển nhân vật và đối mặt với những người chơi giỏi nhất thế giới, để cuối cùng trở thành người hùng mới trong câu chuyện của chính bạn.

Trong bối cảnh fan hâm mộ đã quá quen với PES hay FIFA với phiên bản cập nhật mỗi năm, thì Captain Tsubasa: Rise of New Champions chắc chắn sẽ là một món ăn mới lạ và hấp dẫn.

Để sống lại những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp, mời các bạn đến với loạt kỹ năng “sút chưởng” siêu đỉnh trong game huyền thoại Captain Tsubasa: Rise of New Champions:

Captain Tsubasa: Rise of New Champions

Sắp được chơi God of War trên PC?
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK