Chiêm ngưỡng màn đánh boss khó nhất 2020, 1% game thủ mới có thể hoàn thành

Lưu ý: Trong bài viết có nhiều chi tiết spoil, các bạn có thể cân nhắc trước khi xem.

Trong năm 2020 này, không khó để trả lời cau hỏi: Đâu là tựa game khó khăn và nhiều thách thức nhất. Đương nhiên, đó là Nioh 2, tựa game hành động, nhập vai đến từ Team Ninja.

Bối cảnh của Nioh 2 sẽ được đặt vào năm 1555 (sớm hơn 45 năm so với phiên bản gốc). Người chơi sẽ vào vai Hideyoshi, một thợ săn quỷ nửa người nửa yokai.

Chiêm ngưỡng màn đánh boss khó nhất 2020, 1% game thủ mới có thể hoàn thành - Ảnh 1.

Trong một trận chiến khốc liệt với kẻ thù tàn ác, Hideyoshi đã ơi vào hoàn cảnh hiểm nghèo khi mà anh ta không thể kiểm soát sức mạnh yokai trong cơ thể. Trong lúc nguy cấp, Hideyoshi đã được cứu bởi một NPC có tên Toukichiro. Nhân vật này đã mách nước cho Hideyoshi biết về những viên đá Linh hồn bí ẩn, thứ có thể giúp Hideyoshi giao tiếp và kiểm soát sức mạnh yokai trong cơ thể anh ta.

Từ đây, một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và kịch tính bắt đầu. Với mục đích thu thập những viên đá Linh hồn bí ẩn, Hideyoshi sẽ đi khắp nơi trên đất nước Nhật Bản, gặp gỡ với nhiều người và cũng phải chiến đấu với nhiều kẻ thù hung ác.

Sau đây, mời các bạn đến với màn đánh boss cuối siêu khó khăn trong Nioh 2.

NIOH 2 – Ending & Final Boss Fight

Ở thời điểm hiện tại, Nioh 2 đang được phát hành độc quyền trên PS4. Các bạn quan tâm có thể mua và tải dể trải nghiệm ngay bây giờ.

Không chỉ có game nuôi vợ ảo, Steam cũng có cả những game hẹn hò bạn gái cực hot như thế này đây
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK