Chỉ cần vài thao tác, GTA V sẽ đẹp mê hồn đến nỗi không thể phân biệt được đâu là game với đời thật

Từ những năm qua, nhiều modder tài năng đã cải thiện giao diện trực quan của Grand Theft Auto V trên PC. Nhưng bản mod mới này có lẽ là ấn tượng nhất mà chúng ta từng thấy. Chỉ cần xem qua đoạn trailer giới thiệu, có thể thấy nó hoàn toàn đủ để cạnh tranh với bất cứ thứ gì được tạo ra bởi các studio game lớn.

Bản mod này được xem là NaturalVision Evolve, là bản nâng cấp từ một mod trước đó có tên NaturalVisision Remastered. Cả hai mod được phát triển chủ yếu bởi Razed, với sự hỗ trợ từ các modder khác.

Chỉ cần vài thao tác, GTA V sẽ đẹp lung linh đến nỗi không thể phân biệt được đâu là game với đời thật - Ảnh 1.

Với NaturalVision Evolve, đồ họa của GTA V đã lột xác hoàn toàn và khiến game thủ không thể nhận ra đâu là đời thật, đâu là game. Từ hiệu ứng thời tiết, hệ thống ánh sáng thông qua engine trong game, tông màu cũng như màu sắc hiển thị trong game đều được thay đổi rất nhiều để “xóa nhòa khoảng cách giữa thế giới ảo và đời thực”.

Chỉ cần vài thao tác, GTA V sẽ đẹp lung linh đến nỗi không thể phân biệt được đâu là game với đời thật - Ảnh 2.

Không chỉ tùy chỉnh lại thời tiết, hiệu ứng hình ảnh, ánh sáng, độ nét của khung cảnh, bản thân bộ công cụ mod game này còn cho phép bạn thay đổi những cỗ xe vốn không có thật trong game bằng những mô hình Aston Martin, BMW, hay thậm chí còn cả Lamborghini, tất cả đều là tác phẩm của những modder yêu nghề.

Ở ngày hôm nay, GTA V đang được Epic Games Store phát hành miễn phí. Các bạn quan tâm có thể lấy game tại đây.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các tựa game miễn phí, giảm giá, các bạn cũng có thể truy cập tại đây.

Xây dựng bộ PC giá siêu rẻ, không cần card màn hình vẫn chơi tốt GTA V miễn phí

Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK