Chỉ 12.000đ, có ngay game sinh tồn cực hot trên Steam – Next Day: Survival

Nếu game thủ đã từng chơi những tựa game sinh tồn mang đậm chất khắc nghiệt của thế giới hoang dã như: STALKER, The Forest, DayZ, The Long Dark hay là những tựa game sinh tồn online như ARK: Survival Evolved, thì bạn không nên bỏ qua Next Day: Survival, tựa game sinh tồn online đang hot trên Steam trong khoảng time gần đây.

Chỉ 12.000đ, có ngay game sinh tồn cực hot trên Steam - Next Day: Survival - Ảnh 1.

Next Day: Survival là một tựa game sinh tồn nhiều người chơi kết hợp với yếu tố RPG, giống như là DayZ. Game đưa người chơi đến với nước Nga Xô Viết hậu tận thế, lấy bối cảnh hầu hết lãnh thổ của Nga bị phơi nhiễm phóng xạ vô cùng độc hại sau chiến tranh hạt nhân. Nhiệm vụ chính của người chơi là sống sót trong thế giới hậu tận thế đầy khắc nghiệt này, bằng cách sử dụng các kỹ năng, tương tác với thế giới bên ngoài hoặc phối hợp những người chơi khác để cùng với nhau sinh tồn.

Next Day: Survival là một sự chọn lựa hàng đầu cho những game thủ muốn sinh tồn cùng bạn bè và các game thủ khác trên toàn thị trường quốc tế. Người chơi sẽ đi khắp bản đồ rộng lớn để khám phá và sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã. Mục tiêu chính duy nhất trong Next Day: Survival đó chính là làm thế nào để sống sót, để tạo ra điều này thì bạn phải vượt qua sự đói, khát và lạnh. Người chơi phải liên tục đi làm nhiệm vụ khắp bản đồ để nhận được các vật phẩm như thực phẩm, nước, quần áo, vũ khí và đạn từ NPC.

Chỉ 12.000đ, có ngay game sinh tồn cực hot trên Steam - Next Day: Survival - Ảnh 2.

Nếu đã từng chơi tựa game DayZ, game thủ sẽ biết được cảm giác khi bị chính những người chơi khác tấn công, cướp đồ thậm chí còn đồ sát. Trong Next Day: Survival cũng vậy, thế giới trong game có khá nhiều hiểm nguy khác nhau ngoài những vùng bị ô nhiễm phóng xạ. Người chơi sẽ phải đối diện với thú rừng, người chơi khác và đặc biệt là cơn đói cơn khát. Có nhiều phe khác nhau mà người chơi có thể tham gia như trung lập, dân thường, cướp và phản bội. Mỗi phe đều có điểm sinh hoạt khác nhau trên toàn bản đồ, các phe có thể tấn công lẫn nhau và cướp vật phẩm của phe kia. Game cũng có cơ chế dịch bệnh và virus, khi nhân vật mắc bệnh người chơi cần phải được chăm sóc y tế càng sớm càng tốt.

Chỉ 12.000đ, có ngay game sinh tồn cực hot trên Steam - Next Day: Survival - Ảnh 3.

Next Day: Survival được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2018 bởi SOFF Games theo dạng Early Access. Game nhanh chóng trở thành một tựa game mà các Youtuber livestream kể từ đó, trong đó có cả Dũng CT – Trực Tiếp Game. Dũng CT từng nhận xét Next Day: Survival là một tựa game sinh tồn nhiều người chơi rất hay, rất phù hợp cho game thủ Việt Nam muốn sinh tồn cùng bạn bè và các game thủ khác trên toàn thị trường quốc tế.

Chỉ 12.000đ, có ngay game sinh tồn cực hot trên Steam - Next Day: Survival - Ảnh 4.

Hiện tại, Next Day: Survival đang được giảm giá lên tới 90% trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam. Giờ đây với chỉ 12.000đ (giá gốc 120.000đ), game thủ đã có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới hậu tận thế vô cùng khắc nghiệt.

https://store.steampowered.com/app/519190/Next_Day_Survival/

15 tựa game đồ họa đẹp mà chúng ta cũng có thể chơi trên PC không card màn hình rời
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK