Chỉ 1 click, nhận ngay game nhập vai động thái đỉnh cao, miễn phí 100%

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa hai thể loại nhập vai phiêu lưu động thái trong môi trường chơi game cổ điển, Sundered thực sự là tựa game bạn không thể bỏ qua, nhất là khi nó đang miễn phí hoàn toàn. Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể sở hữu tựa game này vĩnh viễn.

Trong vai nhân vật Eshe, người chơi sẽ phiêu lưu trong một thế giới đen tối đang bị hủy hoại bởi những thế lực hắc ám. Thế giới đó luôn biến đổi không ngừng và ẩn chứa rất nhiều kẻ thù hung ác. Từ nhân vật ban đầu, qua mỗi màn chơi, bạn sẽ nâng cao sức mạnh của mình bằng việc cộng các chỉ số, trang bị vũ khí, áo giáp và nhiều vật phẩm các loại.

Chỉ 1 click, nhận ngay game nhập vai hành động đỉnh cao, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Độ khó trong game được nhìn nhận cao. Chính vì điều đó việc nhân vật của bạn chết đi chết lại nhiều lần là điều hoàn toàn bình thường. Mỗi lần như vậy, bạn được phép tùy biến nhân vật theo những phong cách mới. Trang bị và nâng cấp vũ khí độc đáo, tăng cường chỉ số, thuộc tính… để phát huy tối đa sức mạnh của nhân vật.

Với thời lượng lên đến 15 giờ chơi, Sundered sẽ cho bạn phiêu lưu vào một thế giới cực kỳ thú vị. Ở đó, qua mỗi màn chơi, bạn sẽ phải nhìn thấy với nhiều thử thách hơn. Hệ thống boss trong game được chăm chút kỹ càng, mỗi con lại có đặc tính và sức mạnh riêng. Muốn chinh phục được chúng, bạn chắc chắn phải bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu và thực hành.

Điểm nổi bật nữa là nền đồ họa trong Sundered đều được gia công hoàn toàn bằng vẽ tay. Bạn sẽ thấy sự phối màu vô cùng độc đáo trong tổng thể chung u tối và bí ẩn. Nếu là người yêu thích các trường phái hội họa tân tiến, chắc hẳn bạn sẽ thấy vô cùng ấn tượng về tựa game này.

Chỉ 1 click, nhận ngay game nhập vai hành động đỉnh cao, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Cấu hình chơi game Sundered

Nền tảng sử dụng: Windows 7 trở lên.

CPU: 1.8GHz Processor.

RAM: 4GB.

Đồ họa: card đồ họa tương thích DirectX 10, tối thiểu bộ nhớ 256MB.

DirectX: Version 10.

Ổ cứng trống 3GB để cài và chơi game.

Để tải game miễn phí 100%, các chúng ta có thể truy cập tại đây.

Tổng hợp những bức Screenshots đỉnh nhất về nữ nhân vật game 2019
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK