Chỉ 1 click, nhận ngay game kinh dị đỉnh cao Layers of Fear, miễn phí 100%

Với chính sách khuyến mại của Epic Games Store, không quá khi nói rằng game thủ thế giới đang bội thực vì quá nhiều game miễn phí. Tuy nhiên, đây có lẽ là một cơn bội thực dễ chịu mà hầu hết mọi game thủ đều muốn nó xảy ra liên tực trong suốt năm. Trong khi cơn sốt về các game miễn phí cũ chưa kịp lắng xuống, game thủ lại tiếp tục đón nhận một món quá khác mang tên “Layers of Fear”. Giờ đây chỉ với vài ba thao tác đơn giản, bạn đã có ngay tựa game kinh dị tuyệt vời này mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Chỉ 1 click, nhận ngay game kinh dị đỉnh cao Layers of Fear, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Được biết, Layers of Fear là sản phẩm của hãng Bloober Team SA và được Aspyr phát hành vào tháng 2/2016. Trong game, bạn sẽ xâm nhập vào trong tâm trí của một họa sĩ điên và khám phá bị mật về sự điên loạn của ông. Lấy cảm hứng từ những kiệt tác hội họa của thế kỷ trước, lối kiến trúc và trang trí từ thế kỷ 19, game là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, nơi mà mỗi sự dịch chuyển của camera có thể thay đổi môi trường thiên nhiên bạn.

Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của 1 sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Không thể phủ nhận đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng không quá tồi tệ.

Chỉ 1 click, nhận ngay game kinh dị đỉnh cao Layers of Fear, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Với tỉ lệ đánh giá tích cực lên đến 92%, Layers of Fear là một trong game kinh dị xuất sắc nhất. Hội tụ đầy đủ yếu tổ của một siêu phẩm game kinh dị, Layers of Fear chắc chắn sẽ không khiến fan của thể loại này phải thất vọng.

Theo dự kiến, sự kiện tặng miễn phí Layers of Fear của Epic Games Store sẽ diễn ra từ ngày 24/10 đến 31/10. Sau thời gian này, những ai nhận game sẽ có thể sở hữu chúng vĩnh viễn trong bộ sưu tầm. Để tham dự sự kiện này, các bạn hãy truy cập tại đây.

Game thủ chú ý, đây là lịch sale cuối năm 2019 của Steam

Nguồn: GameK