Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh Crusader Kings II

Nếu bạn là fan của thể loại game chiến thuật thì Crusader Kings II là cái tên không thể bỏ lỡ lúc này trên Steam. Đơn giản, trò chơi đang được phát hành miễn phí 100%, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể nhận game và chơi thỏa thích.

Crusader Kings II – Launch Trailer

Được biết, Crusader Kings II là game chiến thuật thời gian thực, được Paradox Interactive sản xuất và phát hành vào tháng 2/2012. Nếu bạn đã từng chơi Warcraft hay Starcraft, những trò chơi chiến thuật nổi tiếng nhất mọi thời đại thì sẽ thấy rằng cái hay của những tựa game này là những trận đánh đẹp mắt với phép thuật và đạn bay chiu chiu. Nhưng tất cả chỉ dừng ở mức “chiến thuật”, để thắng một trận chiến thì bạn phải có chiến thuật tốt kết hợp với “thiên thời, địa lợi”, một chiến lược tài ba và yếu tố con người được đặt lên hàng đầu. Đây là điều mà Crusader Kings II ghi được điểm trong mắt người chơi cũng như những nhà phê bình.

Trong game, người chơi sẽ tham gia vào thời kì Trung Cổ, một trong các thời kì tăm tối nhất của Châu Âu, khi mà nhà thờ lên ngôi và các cuộc thánh chiến xảy ra liên miên. Nhiệm vụ của bạn là phải đưa gia tộc của mình phát triển lớn mạnh, khuếch trương thanh thế của dòng họ. Kết thúc game, người thắng cuộc sẽ là người có điểm số cao nhất hay là người có danh tiếng lớn nhất chứ không phải là kẻ có nhiều lãnh thổ nhất.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh Crusader Kings II - Ảnh 2.

Giờ đây, không cần tốn bất cứ khoản phí nào, bạn vẫn có thể tải và chơi thoải mái tựa game chiến thuật đỉnh cao Crusader Kings II.

Chúng ta cũng có thể bắt đầu trò chơi với vị trí của một ông vua cùng lãnh thổ rộng lớn, sự ảnh hưởng mạnh mẽ tới những khu vực lân cận hoặc cũng có thể khởi đầu như một vị công tước với một chút ít đất đai và hầu như không được mọi người biết đến. Dù khởi đầu thế nào thì cách mà bạn điều hành gia tộc của mình sẽ thay đổi mọi việc. Vị công tước và vị vua đáng kính kia rất có thể hoán đổi vị trí cho nhau.

Người chơi vẫn sẽ phải dẫn quân đi đánh những khu vực lân cận nhưng sẽ không tham gia trực tiếp vào từng trận đánh, công việc đó sẽ dành cho những vị còn tướng quân. Thay vào đó, bạn sẽ tập trung vào việc tăng cường ngoại giao và mối liên hệ hữu nghị với các nước láng giềng và chư hầu.

Chỉ 1 click, nhận miễn phí vĩnh viễn game đỉnh Crusader Kings II - Ảnh 3.

Với việc chú trọng vào ngoại giao và tăng cường mối liên hệ cá nhân với các nước xung quanh đã khiến cho Crusader Kings II trở nên cực kì đau đầu. Nhưng đừng lo, ngay khi bắt đầu game, người chơi sẽ được hướng dẫn cực kì chi tiết và một khi đã hiểu thì bạn sẽ khó mà dứt khỏi màn hình máy tính.

Dù không có một đồ họa bắt mắt nhưng với gameplay độc đáo của mình, Crusader Kings II đã khẳng định rằng “đừng trông mặt mà bắt hình dong”. Nếu bạn là một chiến lược gia tài ba hay một nhà ngoại giao giỏi thì Crusader Kings II là một trò chơi cực kì thích hợp với bạn.

Để tải tựa game này hoàn toàn miễn phí, chúng ta có thể truy cậptại đây.

Cộng đồng game thủ Steam mừng khôn xiết khi game hot Minion Masters phát tặng miễn phí 100%
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK