Chết cười với khuôn mặt các nhân vật trong Resident Evil 3 Remake sau khi được biến đổi

Sau khi Resident Evil 2 Remake ra mắt vào năm ngoái, một số modder đã sử dụng một vài thủ thuật nhỏ đến thay đổi hoạt ảnh nét mặt của các nhân vật trông rất buồn cười, được nhiều game thủ tuyên dương vì tính giải trí của nó. Bước sang Resident Evil 3 Remake vừa ra mắt vừa qua, có vẻ “trò nghịch ngợm” này đang quay trở về.

Chết cười với khuôn mặt các nhân vật trong Resident Evil 3 Remake sau khi được biến đổi - Ảnh 1.

Cụ thể YouTuber DPO23 mới đây đã đăng tải đoạn video trên kênh của mình cho thấy khuôn mặt vô cùng buồn cười của các nhân vật trong Resident Evil 3 Remake sau khi đã được chỉnh sửa hoạt ảnh. Theo chia sẻ, modder DPO23 đã thay đổi hiệu ứng animation khuôn mặt các nhân vật trong game bằng cách tăng chỉ số facial animations lên 500%.

Kết quả của việc biến các hiệu ứng hoạt ảnh với mức độ như vậy khiến khuôn mặt của các nhân vật như Carlos, Nikolai hay Jill trông rất buồn cười mà thậm chí còn một chút kinh dị. Môi, má và lông mày bắt đầu bị biến đổi khắp khuôn mặt khiến Carlos, Nikolai hay nữ chính Jill trông đáng sợ như những con quái vật kinh tởm nhất của Resident Evil 3 Remake.

Resident Evil 3 but 500% facial animations

Đây không phải là lần đầu tiên một modder sử dụng các kỹ năng của họ để thay đổi các tựa game Resident Evil, mặc dù hầu hết các modder khác đều tập trung vào việc cải tiến đồ họa, gameplay, nhân vật cho game. Trong khi một số người hâm mộ có phản ứng trái chiều về hành động làm mất hình tượng các nhân vật trong Resident Evil 3 Remake thì một số game thủ lại tỏ ra ủng hộ và xem đây như một hình thức giải trí khi cả thế giới đang phải nhìn thấy với dịch COVID-19.

Chết cười với khuôn mặt các nhân vật trong Resident Evil 3 Remake sau khi được biến đổi - Ảnh 3.

Được biết, Resident Evil 3 Remake là phiên bản làm lại của Resident Evil 3: Nemesis được phát triển bởi Capcom và phát hành cho PlayStation ra mắt vào năm 1999. Câu chuyện kể về Jill Valentine và những nỗ lực của cô để thoát khỏi thành phố bị đã bị nhiễm virus. Resident Evil 3 ban đầu được gia công chỉ đơn thuần như một spin-off, tuy nhiên, đây lại trở thành 1 trong những phần chơi được game thủ yêu thích bậc nhất trong toàn bộ series.

Chết cười với khuôn mặt các nhân vật trong Resident Evil 3 Remake sau khi được biến đổi - Ảnh 4.

Tựa game đánh dấu sự xuất hiện của Nemesis – một con quái vật mang trong mình cả sự tàn bạo và trí thông minh cao. Ngoài ra, tên quái vật này còn được trang bị một kho vũ khí mạnh mẽ nghiền nát hoặc phá hủy bất kỳ chướng ngại vật nào trên đường mà tên quái vật này đi qua. Nemesis được Umbrella gửi tới với mục tiêu tiêu diệt một người bất kỳ còn sống mà thuộc thành viên của S.T.A.R.S! Dạng B.O.W này trở nên thông minh hơn, nó biết sử dụng vũ khí với khẩu M66 Rocker Launcher!

Top 20 game cực đỉnh, chơi cả trăm tiếng cũng không thấy chán (P2)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK