Cha đẻ của GTA V cập nhật 3 Logo mới, hé lộ hàng loạt bom tấn sắp ra mắt

Mới đây trang web chính thức của Rockstar Games đã bất ngờ cập nhật một số hình ảnh mới về Logo Rockstar Games, điều này khiến nhiều người tin rằng, Rockstar đang bắt đầu chuẩn bị ra mắt một tựa game hoặc một cái gì đặc sắc giống như những Logo Rockstar Games mới. Cả ba hình ảnh logo của Rockstar Games đều trông độc đáo và giống như chúng có thể là hình ảnh trêu ghẹo, nhưng thực sự chúng chỉ là những logo Rockstar được làm tốt với rất nhiều tài năng nghệ thuật đằng sau chúng hay hàm ý liên quan đến một tựa game mới.

Cha đẻ của GTA V cập nhật 3 Logo mới, hé lộ hàng loạt bom tấn sắp ra mắt - Ảnh 1.

Đầu tiên là logo Rockstar Games với một con robot “gợi cảm” đang ôm lấy nó. Robot theo phong cách của loạt tranh minh họa kinh điển thập niên 80 của Hajime Sorayama. Logo thứ 2 giống như một khái niệm dấu hiệu ánh sáng neon gặp một mê cung, hoặc có lẽ là một thành phố.

Cha đẻ của GTA V cập nhật 3 Logo mới, hé lộ hàng loạt bom tấn sắp ra mắt - Ảnh 2.

Logo còn lại khiến nhiều người đặt ra câu hỏi hơn. Logo có màu đỏ, trắng và xanh dương và có rất nhiều chữ khó hiểu trên đó. Những chữ bao gồm “Giết ước mơ; Giết hy vọng; Chống lại chính nghĩa; Bắt nạt kẻ yếu”, khiến nhiều người liên tưởng đến tựa game Bully. Vấn đề là, những dòng chữ này đã được đăng trên trang web của Rockstar từ năm 2013 và logo mới dường như chỉ là một cách điệu để thể hiện một số phương châm trong quá khứ của Rockstar.

Cha đẻ của GTA V cập nhật 3 Logo mới, hé lộ hàng loạt bom tấn sắp ra mắt - Ảnh 3.

Đây có lẽ chỉ là một cách làm mới thương hiệu, nhưng có khả năng Rockstar có thứ gì đó phù hợp với thế hệ console mới trong năm nay. Điều đáng chú ý là Rockstar đã công bố Red Dead Redemption 2 bằng cách lặng lẽ thay đổi logo Twitter của mình mà không thông báo trước, vì vậy tiết lộ một dự án mới khác theo cách này sẽ có thể xảy ra một lần nữa.

Mặc dù các logo mới không có khả năng liên quan, nhưng điều đó không có nghĩa là Rockstar không hoạt động trên một tựa game mới hoặc thậm chí là các tựa game mới. Có tin đồn về Grand Theft Auto tiếp theo , tin đồn về phần tiếp theo của Bully và thậm chí là một tin đồn về một tựa game mới lấy bối cảnh thời trung cổ. Không có tin đồn nào trong số này dẫn đến một thông báo chính thức, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian. Có vẻ như nó không liên quan gì đến những logo Rockstar này.

Tiểu sử các nhân vật trong Final Fantasy VII Remake, game nhập vai đỉnh nhất 2020 (P1)
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK