[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2

Tại hội chợ hàng điện tử tiêu dùng CES 2020 đang diễn ra tại Las Vegas, Samsung đã chính thức giới thiệu chiếc TV Sero đến với thị trường quốc tế. Sero là chiếc TV mới nhất thuộc mẫu sản phẩm TV Lifestyle của Samsung, mới được ra mắt tại Hàn Quốc những năm trước.

[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2 - Ảnh 1.

Thuộc dòng TV Lifestyle được Samsung sản xuất nhằm giải quyết một nhu cầu đặc thù nào đó của người dùng (ví dụ như TV Serif được sản xuất nhằm mục đích trở thành một món đồ nội thất trang trí trong phòng, hay TV “The Frame” với khả năng trở thành một khung tranh dán tường khi không tập luyện), chiếc TV Sero cũng không phải là ngoại lệ. Trong bối cảnh ngày càng có nhiều chương trình trên mạng xã hội được sản xuất với tỉ lệ khung hình theo chiều dọc (điển hình là những video trên TikTok), việc xem chúng trên những chiếc tivi truyền thống sẽ có phần viền đen rất lớn ở hai bên vừa gây khó chịu, đồng thời gây lãng phí diện tích sử dụng của màn hình. Chiếc TV Sero được Samsung sản xuất chính là nhắm đến nhu cầu đặc thù này, khi sở hữu khả năng xoay ngang dọc tùy theo sở thích của người dùng.

[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2 - Ảnh 2.

Phần viền đen chiếm gần 2/3 diện tích sử dụng của màn hình trông hết sức khó chịu, phải không?

Và tại CES 2020, chúng tôi cũng đã có cơ hội được trải qua nhanh chiếc TV này..

Phiên bản TV Sero được trưng bày tại CES 2020 có kích cỡ màn hình 43 inch, sở hữu độ sắc nét 4K, và theo sự chào mừng của Samsung, nó được trang bị rất nhiều công nghệ tân tiến có mặt trên những chiếc tivi cao cấp của hãng.

[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2 - Ảnh 3.

Sau khi kết nối với chiếc TV, chỉ cần chúng ta xoay dọc điện thoại để xem các nội dung với tỉ lệ khung hình theo chiều dọc, chiếc TV cũng sẽ tự động xoay theo:

[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2 - Ảnh 4.

Trải nghiệm tính năng xoay màn hình của TV Sero

[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2 - Ảnh 6.
[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2 - Ảnh 7.

Chiếc TV này có thể tự động xoay như vậy nhờ vào một chiếc chân đế thông minh gắn liền với TV. Chiếc chân đế này khá cao, nhờ vậy mà TV không bị quệt với mặt đất khi xoay. Không chỉ có vậy, phần chân đế này còn được tích hợp thêm hệ thống loa 4.1 với công suất 60 Watt. Phần chân đế này được làm hết sức chắc chắn để không dẫn đến tình trạng không cân bằng khi màn hình đang xoay.

[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2 - Ảnh 8.
[CES 2020] Trải nghiệm nhanh chiếc TV Sero của Samsung: Xoay ngang dọc đều được, kết nối nhanh chóng, hỗ trợ cả AirPlay 2 - Ảnh 9.

Việc kết nối đến chiếc TV này cũng đơn giản và dễ dàng nếu như khách hàng sở hữu một chiếc điện thoại Samsung Galaxy: bạn chỉ cần cầm điện thoại và chạm vào khung Sero của màn hình. Tuy nhiên, tính năng tự động xoay theo chiều xoay của điện thoại chỉ được hỗ trợ khi bạn kết nối một chiếc điện thoại Galaxy với TV Sero. Còn nếu bạn kết nối bằng iPhone, bạn sẽ phải tự chỉnh chiều xoay của màn hình thông qua điều khiển từ xa. Theo như Samsung giới thiệu, chiếc TV Sero cũng hỗ trợ giao thức kết nối AirPlay 2 của Apple.

Chiếc TV Sero sở hữu giá bán dự kiến là 1600 USD, và hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin nào về ngày mở bán chính thức của chiếc TV này cho thị trường thế giới.

[CES 2020] Trên tay Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite: Hai thiết bị vô cùng kỳ quặc từ Samsung

Nguồn: genk