[CES 2020] MSI trình làng chiếc PC chơi game mới tại CES, nhìn chẳng khác gì cái đầu Robot

Mới đây, tại sự kiện CES 2020 đang diễn ra tại Las Vegas, MSI đã trình làng chiếc máy tính chơi game cực khủng mang tên MEG Aegis Ti5. Bên cạnh cấu hình vượt trội, điểm nhấn khá nổi bật của chiếc máy tính này chính là phần vỏ case vô cùng hầm hố trông trông giống như đầu của một con robot trong mấy bộ phim thiếu nhi mecha.

[CES 2020] MSI trình làng chiếc PC chơi game cực khủng MEG Aegis Ti5 tại CES, nhìn chẳng khác gì cái đầu Robot - Ảnh 1.

Theo lời của đại diện MSI, MEG Aegis Ti5 là chiếc máy tính đầu tiên trên thị trường hỗ trợ công nghệ 5G, cùng với đó là sự phát triển ra của thiết kế HMI (Human Machine Interface) hiện vô cùng phổ biến trong ngành công nghiệp sản xuất xe hơi.

[CES 2020] MSI trình làng chiếc PC chơi game cực khủng MEG Aegis Ti5 tại CES, nhìn chẳng khác gì cái đầu Robot - Ảnh 2.

Trông cũng giống đó chứ?

Không những thế, chiếc máy tính này còn sở hữu tính năng Gaming Dial, cho phép người dùng theo dõi tình trạng của máy thông qua một màn hình hiển thị nhỏ ở trên case máy tính.

[CES 2020] MSI trình làng chiếc PC chơi game cực khủng MEG Aegis Ti5 tại CES, nhìn chẳng khác gì cái đầu Robot - Ảnh 3.

Về mặt cấu hình, MSI sẽ cũng cấp cho người dùng nhiều tùy chọn phần cứng khác nhau khi mua sản phẩm – trong đó tùy chọn cao nhất sẽ là chip Intel Core-i9, card đồ họa NVIDIA RTX 2080 Ti, cùng 128GB RAM.

Dự kiến, chiếc máy tính chơi game này sẽ có giá lên tới 4000 USD, và sẽ ra mắt thị trường vào quý 3 năm nay. Mức giá 4000 USD về cơ bản cũng khá ‘chát’ đối với một chiếc máy tính chơi game, tuy nhiên, cảm giác được một chiến binh robot bảo vệ góc chơi game của mình cũng khá thú vị đó chứ.

Theo The Verge

[CES 2020] Samsung tiết lộ về chiếc TV thực sự không dây, không có cả dây dẫn điện

Nguồn: genk