[CES 2020] Cận cảnh màn hình di động MSI Optix MAG161: Hiển thị thêm thông tin cho gamer, gọn nhẹ, có bao da bảo vệ kiêm chân đứng

Trong khuôn khổ CES 2020, bên cạnh các dòng laptop và PC, MSI đã giới thiệu một loạt phụ kiện khác dành cho game thủ, trong đó có thể kể đến Optix MAG161. Đó được coi như là giải pháp mở rộng thêm không gian hiển thị hoặc cho game thủ thấy thêm một vài thông số khác tùy theo thể loại game mình đang chơi, như bản đồ, hoặc thông tin về nhân vật mà họ đang điều khiển.

[CES 2020] Cận cảnh màn hình di động MSI Optix MAG161: Hiển thị thêm thông tin cho gamer, gọn nhẹ, có bao da bảo vệ kiêm chân đứng - Ảnh 1.

Màn hình này có kích thước lên đến 15,6 inch, ta có thể tưởng tượng nó giống như một chiếc laptop, nhưng chỉ có màn hình chứ không có phần bàn phím hay vi xử lý ở dưới.

Sử dụng độ sắc nét Full HD, tấm nền IPS cùng tần số quét 240Hz, tốc độ phản hồi 3ms (gray-to-gray), màn hình này dư sức hiển thị các nội dung game tốc độ cao, mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

[CES 2020] Cận cảnh màn hình di động MSI Optix MAG161: Hiển thị thêm thông tin cho gamer, gọn nhẹ, có bao da bảo vệ kiêm chân đứng - Ảnh 2.

Qua trải nghiệm nhanh, chúng tôi nhận thấy phần màn hình (cả trước lẫn sau) rất dễ bám vân tay và cũng rất khó để lau chùi hết. Rrất may sản phẩm này có một bao da dạng xếp cuộn nên hạn chế bớt vấn đề này khi luyện tập thời gian dài, cũng như tránh hiện tượng va đập trầy xước khi bỏ trong túi xách, balo.

[CES 2020] Cận cảnh màn hình di động MSI Optix MAG161: Hiển thị thêm thông tin cho gamer, gọn nhẹ, có bao da bảo vệ kiêm chân đứng - Ảnh 3.

Bao da sử dụng nam châm để hít vào phần mặt lưng lẫn mặt trước của màn hình, tuy nhiên lực hút chưa đủ chắc nên một số thao tác trong lúc mở, cuộn tạo chân đứng cũng làm cho bao da bị lung lay và mất tính cố định.

Ngoài chuyện thiết kế chưa được hoàn hảo, màn hình này về phần công năng lại hoàn toàn tạo điểm nổi bật từ góc nhìn cho đến chất lượng hiển thị.

[CES 2020] Cận cảnh màn hình di động MSI Optix MAG161: Hiển thị thêm thông tin cho gamer, gọn nhẹ, có bao da bảo vệ kiêm chân đứng - Ảnh 5.

2 cổng USB-C và 1 mini HDMI.

Bên cạnh màn hình, MSI cũng gây bất ngờ khi lần đầu tiên giới thiệu chiếc tai nghe True Wireless CH40 của họ.

[CES 2020] Cận cảnh màn hình di động MSI Optix MAG161: Hiển thị thêm thông tin cho gamer, gọn nhẹ, có bao da bảo vệ kiêm chân đứng - Ảnh 6.

Sản phẩm được gia công tông màu trắng, với logo con rồng to ở ngay trên củ tai. Phần củ tai này hơi to và nặng nên nếu đeo lâu sẽ có công dụng bị khó chịu, đặc biệt với những game thủ thường xuyên “cày” thì đây sẽ là vấn đề khó tránh khỏi.

Ngoài ra, do sử dụng công nghệ không dây nên khả năng sẽ vẫn có độ trễ khi chơi game, vì vậy chiếc CH40 này có lẽ phù hợp với dân content creator hơn là gamer. Dẫu sao thì tai nghe này cũng có ngoại hình rất đẹp và nên nằm trong bộ sưu tầm của fan MSI. Hiện MSI chưa có thông tin về giá của dòng sản phẩm này cũng như thời điểm ra mắt tại Việt Nam.

[CES 2020] MSI ra mắt gaming laptop GE66 Raider, Core i9 H-series, Nvidia RTX mới nhất, có thêm phiên bản Star Wars rất ngầu

Nguồn: genk