[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm

Những chiếc tivi quen thuộc trong nhà của doanh nghiệp đã có những bước tiến công nghệ tiên tiến tại sự kiện CES 2020. TV siêu mỏng có thể treo tường như một bức tranh, TV có màn hình cuộn được kéo xuống từ trần nhà hay TV có thể xoay ngang dọc như điện thoại thông minh. Nói theo cách khác sự kiện CES năm nay là đại hội của những chiếc ti vi dòng thế hệ mới.

[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 1.

Samsung cũng đóng góp một chiếc TV có cấu tạo vô cùng ấn tượng và đột phá, một chiếc TV mà có viền màn hình gần như hoàn toàn biến mất. Hiển thị hình ảnh với độ sắc nét 8K và chất lượng âm thanh được cải tiến. Không có quá nhiều công nghệ nổi bật trên chiếc TV QLED này, nhưng điều chúng ta muốn nói đến chính là thiết kế không viền.

[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 2.

Samsung Q950TS bằng một cách nào đó đã làm cho phần viền màn hình giảm xuống chỉ còn chiếm 1% mặt trước. Việc màn hình hiển thị chiếm tới 99% đã cho ra sự khác biệt đáng kể trong thiết kế tổng thể. Mà Samsung gọi là thiết kế Infinity Screen, nghe có vẻ quen đúng không.

[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 3.

Mặc dù được quảng cáo là một chiếc TV QLED không viền, nhưng thực tế thấy rằng nếu bạn nhìn kỹ thì sẽ thấy phần viền màn hình dày khoảng 2mm. Mặc dù nó vẫn còn ở đó, nhưng bạn sẽ không hề nhận thấy vì nó quá mỏng. Đặc biệt là khi chiếc TV được đặt trong phòng khách, nó sẽ giống như một màn hình chiếu với độ nét siêu cao, độ tương phản ấn tượng.

[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 4.
[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 5.

Chiếc TV QLED này chỉ dày có 14,9 mm, với phần mặt sau phẳng hoàn toàn. Điều đó Có nghĩa là bạn sẽ treo chiếc TV này trên tường, với khoảng cách chỉ 0,5mm. Và chiếc TV sẽ giống như một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa. Hoặc ngay cả những lúc đặt trên một chiếc kệ TV thì nó vẫn rất ấn tượng.

[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 6.

Samsung trang bị một hệ thống âm thanh mới cho Q950TS. Gồm các loa ở mặt sau và cạnh trên, mang lại một hệ thống âm thanh vòm 5.1 và có thể kết hợp với loa soundbar cùng công nghệ Q-Symphony để làm được âm trường lớn hơn.

[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 7.
[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 8.

Bên trong, Samsung trang bị hệ điều hành Quantum Processor 8K để giúp nâng cấp nội dung lên độ sắc nét 8K rất đơn giản. Ngoài ra, đây là chiếc tivi đầu tiên của Samsung tích hợp cả ứng dụng theo dõi sức khỏe Samsung Health.

[CES 2020] Cận cảnh chiếc TV QLED không viền của Samsung:Thiết kế cực kỳ ấn tượng, tỷ lệ màn hình 99%, chỉ mỏng 14,9mm - Ảnh 9.

Samsung Q950TS hiện có các kích thước 65 inch, 75 inch và 85 inch. Đáng tiếc là Samsung chưa công bố giá bán.

Tham khảo: techradar

[CES 2020] Samsung ra mắt bàn phím “vô hình”

Nguồn: genk