CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ chi tiết Bphone 4

Bài viết mới của CEO Nguyễn Tử Quảng “rò rỉ” slogan của Bphone 4 là “trải nghiệm không giới hạn”, ngầm thể hiện chiếc điện thoại sẽ có thêm nhiều tính năng.

Slogan “trải nghiệm không giới hạn” là kết quả làm việc của một đội ngũ đến từ nhiều quốc gia, CEO Nguyễn Tử Quảng tiết lộ trên trang cá nhân ngày 2/3. Ông cho biết đây là triết lý xuyên suốt cho các thế hệ Bphone nói chung và Bphone 4 nói riêng. Suốt 10 năm qua, Nguyễn Tử Quảng viết, ước mơ của ông từ những thế hệ Bphone đầu tiên là mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất có thể trên mẫu smartphone Việt với mức giá hợp lý nhất.

CEO Nguyễn Tử Quảng tại lễ ra mắt chiếc Bphone 3 ngày 10/10/2018.

CEO Nguyễn Tử Quảng tại lễ ra mắt chiếc Bphone 3 ngày 10/10/2018.

Trong xu hướng các hãng chú trọng đến khả năng chụp ảnh của smartphone, BKAV không đứng ngoài cuộc chơi. Theo tiết lộ của ông, Bphone 4 sở hữu những tính năng camera hợp thời, trong đó có nhiếp ảnh điện toán. Theo đó, hãng sẽ tập trung xử lý ảnh bằng thuật toán thay vì số lượng camera và lens. Nhờ tối ưu số lượng camera, nhà sản xuất có nhiều đất thể hiện khả năng thiết kế, giúp sản phẩm đạt mức tối ưu về kiểu dáng.

Với những nghiên cứu kỹ lưỡng từ việc đầu tư vào R&D, hãng tạo ra thành tựu riêng, ứng dụng trên smartphone. Bphone 3 để lại điểm nhấn với màn hình tràn đáy, không tai thỏ, do đó Bphone 4 chắc chắn sẽ tiếp tục thừa hưởng những đặc tính này. Bên cạnh đó, thiết kế của Bphone 4 dự kiến sẽ tối ưu công nghệ chống nước, chống bụi. Đây là điều hiếm có ở các mẫu smartphone tầm trung. Trong điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, hai tính năng này được chờ đợi để kéo dài tuổi đời smartphone, giúp các vi mạch hoạt động ổn định.

Chia sẻ về chi tiết Bphone 4 của CEO Nguyễn Tử Quảng ngày 2/3 nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chia sẻ về chi tiết Bphone 4 của CEO Nguyễn Tử Quảng ngày 2/3 nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Cũng theo CEO BKAV, sản phẩm sắp ra mắt sẽ có khả năng bảo mật tốt hơn trước. Trước đó, các đời Bphone có điểm đặc biệt là phần mềm và các ứng dụng bảo mật, nhờ kế thừa từ nhà sản xuất phần mềm diệt virus hàng đầu Việt Nam. Đã có nhiều người dùng trải nghiệm cảm giác tìm lại được điện thoại nhờ tính năng được tích hợp trên máy, đồng thời chặn nguy cơ thất thoát dữ liệu quan trọng. Không chỉ hướng đến người dùng ở những tính năng do BKAV phát triển như điều khiển cử chỉ, chụp ảnh Marcro, hãng điện thoại Việt còn có những chương trình giúp người dùng đóng góp cho sự hoàn thiện của sản phẩm.

Trong quá trình phát triển, BKAV kêu gọi người dùng tham gia chương trình dạy tiếng Việt cho Bphone của Viện công nghệ AI BKAV. Nhờ đó, hãng có thêm những dữ liệu cần thiết để hoàn thiện chiếc Bphone 4.

Với tiết lộ mới trước thềm sự kiện ra mắt của vị CEO, người dùng chờ đợi chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo sẽ là một cuộc cách mạng toàn diện, nơi họ được trải nghiệm sản phẩm tiên tiến nhất so với tất cả thế hệ Bphone từng sản xuất. Trước đó, CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết Bphone 4 sẽ ra mắt ngay trong tháng 3 năm nay.

An Bình


Nguồn:vnexpress