Câu chuyện đằng sau Kamala Khan – Siêu anh hùng có năng lực “giống hệt Luffy” trong Marvel’s Avengers

Trong chiến dịch quảng bá mới nhất của mình, nhà phát triển Marvel’s Avengers đã giới thiệu một nhân vật mới có tên Kamala Khan, hay còn được biết đến với tên gọi khác là Ms. Marvel.

Được tạo ra bởi nữ nhà văn theo đạo Hồi G. Willow Wilson, Kamala Khan vốn là con gái trong một gia đình người Mỹ gốc Pakistan theo đạo Hồi truyền thống khắp thành phố Jersey, bang New Jersey nước Mỹ trong vũ trụ Marvel. Cô bé là fan bự của Avengers và từng tận mắt chứng kiến cuộc chiến giữa Captain Marvel Carol Danvers và quân của gã siêu tội phạm người Kree Yon-Rogg trong quá khứ.

Siêu năng lực chủ chốt của Ms. Marvel Kamala Khan là biến hình, với khả năng thay đổi kích cỡ cơ thể hoặc một bộ phận nào đó. Ngoài ra, nữ siêu anh hùng này cũng có thể thay đổi hoàn toàn ngoại hình thành một người khác; cô từng biến hình thành Captain Marvel và War Machine mà không bị phát hiện.

Câu chuyện đằng sau Kamala Khan - Siêu anh hùng có năng lực giống hệt Luffy trong Marvels Avengers - Ảnh 1.

Với khả năng biến hình siêu đặc biệt, Kamala Khan còn được nhiều người gọi với cái tên “Luffy phiên bản Marvel”

Được biết, Marvel’s Avengers sẽ là một trò chơi phiêu lưu, động thái, hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Mỗi người chơi điều khiển một anh hùng khác nhau, tất cả được đặt trong một thế giới không ngừng mở rộng. Về cơ bản, các bạn sẽ thấy Marvel’s Avengers có nhiều điểm tương đồng với Destiny 2, The Division 2 và cả Spider-Man PS4 nữa.

Sau Hulk và Kamala Khan, Marvel’s Avengers sẽ tiếp tục giới thiệu các nhân vật khác trong khoảng thời gian tới. Theo dự kiến, Theo dự kiến, Marvel’s Avengers : A-Day sẽ ra mắt vào ngày 15/5/2020 trên 4 nền tảng PC, XBox One, PS4 và Google Stadia.

175 GB! Call of Duty: Modern Warfare 2019 sẽ thiêu đốt ổ cứng của bạn

Nguồn: GameK