Cập nhật link nhận Watch Dogs 2 miễn phí, không cần xem sự kiện đêm qua vẫn được tải game thỏa thích

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào đêm qua 13/7 theo giờ Việt Nam, sự kiện Ubisoft Forward đã diễn ra với nhiều nội dung phong phú và hấp dẫn. Đặc biệt nhất trong số đó là việc Ubisoft phát tặng miễn phí game bom tấn Watch Dogs 2 cho tất cả những người theo dõi trực tiếp sự kiện trên trang chủ hoặc Twitch.

Với một tên tuổi cực hot như Watch Dogs 2, khỏi phải nói về sức hút của nó với cộng đồng game thủ. Chính vì vậy, chỉ sau ít phút của sự kiện, server của Ubisoft đã gặp vấn đề vì lượng truy cập quá đông. Điều này dẫn đến việc nhiều game thủ dù xem trực tiếp sự kiện này cũng không thể nhận được game.

Cập nhật link nhận Watch Dogs 2 miễn phí, không cần xem sự kiện đêm qua vẫn được tải game thỏa thích - Ảnh 1.

Để khắc phục tình trạng trên, Ubisoft đã có quyết định mới làm nức lòng game thủ. Theo đó, các bạn không cần phải xem trực tiếp sự kiện đêm qua, thay vào đó chỉ cần ấn vào đường link này và đăng nhập tài khoản Uplay là có thể nhận vĩnh viễn Watch Dogs 2 trong bộ sưu tập của mình.

Hiện, Ubisoft vẫn chưa đưa ra giới hạn thời gian cho việc nhận Watch Dogs 2 miễn phí. Chính vì thế các bạn hãy thật nhanh tay để nhận ngay game khủng này được khi Ubisoft kết thúc sự kiện.

Được biết,Watch Dogs 2là phiên bản tiếp theo của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014. Lấy bối cảnh về thành phố San Francisco đầy rẫy tội phạm,Watch Dogs 2là câu truyện xung quanh nhân vật Marcus Holloway, tin tặc làm việc trong một nhóm hacker bí ẩn. Ở chế độ co-op, game cho phép bạn cùng một người nữa có thể tham gia các phần chơi cốt truyện của game. Có thể nói, việc cùng nhau đi “hack” cả một thành phố là một điều cực thú vị dành cho game thủ và bạn bè của họ.

Cập nhật link nhận Watch Dogs 2 miễn phí, không cần xem sự kiện đêm qua vẫn được tải game thỏa thích - Ảnh 2.

Với điểm số tổng hợp trên Metacritic là 83/100,Watch Dogs 2đã nhận được vô số lời khen ngợi từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình. Nhiều người khẳng địnhWatch Dogs 2đã đi rất đúng hướng và đang dần xua tan được những “tiếng xấu” do người tiền nhiệm đáng thất vọng Watch Dogs 1 để lại.

Để biết thêm thông tin về nhiều tựa game miễn phí, các bạn có thể truy cập tại đây.

Hướng dẫn chi tiết nhận game Watch Dogs 2 miễn phí, duy nhất trong đêm 13/7
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK