Cận cảnh loạt sản phẩm loa và tai nghe mới tại Bose Show 2019, có cả kính râm Bose Frames vừa chống chói vừa phát nhạc cho người đeo

Diễn ra tại Khu thương mại Saigon Centre (65 Lê Lợi, Quận 1, TP. thành phố Hồ Chí Minh), sự kiện Bose Show 2019 mang đến những sản phẩm công nghệ mới nhất, cũng như những sản phẩm đang rất được yêu thích nhất từ Bose. Đồng thời, nhiều nội dung khuyến mãi hấp dẫn và những hoạt động sinh hoạt tương tác thú vị cũng được diễn ra cho doanh nghiệp khi đến tham quan và mua sắm.

Khu vực lớn nhất trưng bày các sản phẩm thuộc hệ sinh thái loa thông minh Bose Smart Home – hệ thống loa Soundbar 700 và Soundbar 500, mang trải nghiệm âm thanh rạp hát đến nhà của bạn; loa Home Speaker 500, Home Speaker 300 và mới nhất là loa di động Home Speaker cho âm thanh chất lượng tốt từ một chiếc loa nhỏ gọn, thiết kế đẹp và thông minh.

Khu vực thứ hai dành cho những sản phẩm di động mới, nổi bật là Bose Frames – chiếc kính mát nghe nhạc độc đáo đánh dấu bước đột phá mới của Bose và Bose Headphones 700 – sản phẩm mở ra kỷ nguyên mới cho dòng tai nghe chống ồn nổi tiếng của Bose, cả về công nghệ cũng như họa tiết thiết kế trẻ trung, mới mẻ. Khu vực còn lại là nơi trưng bày những sản phẩm loa di động và tai nghe không cần dây đang rất rất được yêu thích của Bose.

Cận cảnh loạt sản phẩm loa và tai nghe mới tại Bose Show 2019, có cả kính râm Bose Frames vừa chống chói vừa phát nhạc cho người đeo - Ảnh 3.

Bose Frames, chiếc kính mát nghe nhạc đầu tiên từ Bose chính thức ra mắt người sử dụng Việt Nam từ tháng 07/2019 với kiểu tròng kính tròn Rondo thời trang, nay đã có thêm gọng vuông cổ điển Alto.

Thoạt nhìn chỉ như một chiếc kính mát bình thường, nhưng Bose Frames được tích hợp các điện tử cầm tay nhỏ gọn ở phần gọng kính. Khi luyện tập, phần gọng kính này mang âm thanh trung thực, truyền trực tiếp đến tai người dùng trong khu vực rất gần tai. Do đó, người đeo kính sẽ nghe rất rõ ràng, nhưng những người xung quanh hầu như không bị ảnh hưởng gì.

Ngoài ra, Bose Frames còn có thể thực hiện cuộc gọi, truy cập trợ lý ảo, tròng kính ngăn chặn đến 99% tia phản xạ UVA/UVB, và khách hàng có thể thay tròng khác để phù hợp với phong cách cá nhân của mình.

Kế đến là tai nghe khử ồn Bose Headphones 700. Hãng này cho biết sản phẩm có nhiều cải tiến vượt trội cả về công nghệ chống ồn cũng như họa tiết thiết kế mới – tối giản, trẻ trung, hiện đại – sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của Bose trong phân khúc tai nghe khử ồn cao cấp.

Cận cảnh loạt sản phẩm loa và tai nghe mới tại Bose Show 2019, có cả kính râm Bose Frames vừa chống chói vừa phát nhạc cho người đeo - Ảnh 5.

Những đặc điểm nổi trội trên tai nghe Bose Headphones 700 gồm tính năng cá nhân hóa mức khử ồn lên đến 11 mức, truy cập dễ dàng trợ lý ảo Siri, Alexa, Google Assistant, hệ thống 04 microphones ưu việt thu âm giọng nói đồng thời khử tiếng ồn xung quanh, cho phép người dùng tự tin thực hiện cuộc gọi ngay cả trong môi trường ồn ào; nút Conversation Mode trên tai nghe giúp trao đổi nhanh với những người xung quanh.

Cận cảnh loạt sản phẩm loa và tai nghe mới tại Bose Show 2019, có cả kính râm Bose Frames vừa chống chói vừa phát nhạc cho người đeo - Ảnh 6.

Thời gian sử dụng pin 20 giờ, điều khiển cảm ứng, thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, vật liệu cao cấp và nhiều tiện ích khác, Bose Headphones 700 là chiếc tai nghe tuyệt vời mà hãng đưa đến cho người dùng công nghệ. Cả Bose Frames và Headphones 700 đều có Bose AR – nền tảng thực tế tăng cường âm thanh đầu tiên của quốc tế được Bose phát triển hứa hẹn tạo nên nhiều tiện ích thú vị cho người tập luyện trong khoảng thời gian dài. Bose Headphones 700 có giá bán 10.990.000 VNĐ.

Cận cảnh loạt sản phẩm loa và tai nghe mới tại Bose Show 2019, có cả kính râm Bose Frames vừa chống chói vừa phát nhạc cho người đeo - Ảnh 7.

Hệ sinh thái Bose Smart Home được giới thiệu năm 2018 với những sản phẩm tiên phong là loa Soundbar 700, Soundbar 500 và loa Home Speaker 500. Cũng trong năm 2019, Bose chính thức giới thiệu tại thị trường Việt Nam hai dòng loa Home Speaker 300 vào tháng 08 và loa di động Home Speaker dự kiến trong tháng 11. Loa Home Speaker 300 nhỏ gọn, âm thanh 360 độ đầy đặn, trung thực.

Trong khi đó, loa di động Home Speaker là một thiết kế tất cả trong một, vừa là loa không dây kết nối Wi-Fi tại gia, loa di động nghe nhạc qua Bluetooth và cũng là loa thông minh điều khiển bằng giọng nói. Loa di động Home Speaker cũng cho âm thanh 360 độ với âm tầng rộng, âm bass dày và sâu.

Tất cả các loa trong hệ sinh thái Bose Smart Home có thể hoạt động cùng nhau, điều khiển qua ứng dụng Bose Music để phát riêng ở từng khu vực hoặc phát cùng một bài hát cho toàn bộ không gian, mang đến trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, linh hoạt và rất dễ sử dụng. Loa Home Speaker 300 có giá là 6.850.000 VNĐ, giá loa di động Home Speaker sẽ được đưa ra chính thức khi lên kệ.

So sánh bộ đôi tai nghe không cần dây cao cấp Sony 1000XM3 và Bose QC35 II – Long tranh hổ đấu, Nhật Mỹ so tài

Nguồn: genk