Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp

Garmin mới đây giới thiệu dòng sản phẩm đồng hồ thể thao mới nhất của mình đến thị trường Việt Nam, chia ra làm 2 phiên bản chính lần này là Instinct Solar và Fenix 6 Solar series. Tất cả các sản phẩm này đều trang bị công nghệ sạc pin bằng năng lượng Mặt Trời nhằm mang đến thời lượng sử dụng lâu hơn, thậm chí là “vĩnh cửu” nếu bật chế độ siêu tiết kiệm.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 1.

Đầu tiên là phiên bản Instinct Solar. Đây là dòng sản phẩm được ra mắt từ 2018 và gần như vẫn giữ nguyên kiểu dáng đến thời điểm hiện tại. Thừa hưởng những đặc điểm vốn có từ trước, kèm theo đó là độ bền cao, chịu đựng trong môi trường khắc nghiệt, nay Instinct Solar được nâng cấp thêm các bản màu sắc khác nhau cùng khả năng sạc qua năng lượng Mặt Trời.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 2.

Mặt sau có chữ SOLAR.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 3.

Và cả mặt trước với phần dập nổi.

Theo Garmin, Instinct Solar có thể duy trì thời lượng pin không giới hạn khi tự sạc bằng năng lượng Mặt Trời ở chế độ tiết kiệm pin. Ở chế độ thám hiểm, thiết bị vẫn cho kết quả GPS chính xác hơn và duy trì được pin khoảng 2 tháng nhờ khả năng tự sạc bằng năng lượng Mặt Trời.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 4.
Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 5.

Garmin cho biết họ sử dụng thấu kính sạc năng lượng Mặt Trời Garmin Power Glass nhằm hấp thụ lượng ánh sáng vào và nạp trực tiếp cho pin.

Ngoài bản thường, Instinct Solar còn có những phiên bản chuyên biệt, cụ thể như Surf Edition dành cho người chơi lướt sóng với khả năng chịu được nước tới 100 mét, mặt đồng hồ và dây cũng cách điệu tông màu xanh biển đẹp mắt.

Bên cạnh đó, Tactical Edition là phiên bản phù hợp với những người làm việc trong quân đội, được trang bị các tính năng dành riêng cho các hoạt động quân sự như nhìn ban đêm và chế độ tàng hình (tắt các kết nổi để ẩn tránh các thiết bị quét).

Được biết Instinct Solar bản thường có giá 9,9 triệu đồng, bản đặc biệt thì người dùng phải chi thêm 1 triệu đồng nữa.

Tiếp đến là dòng cao cấp hơn của Garmin – Fenix 6 Solar series.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 7.

Fenix 6S Pro Solar và Fenix 6 Pro Solar là những thành viên mới nhất trong bộ sưu tập Fenix 6 series.

Garmin cho biết với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Garmin Power Glass và chế độ Power Manager có thể tùy chỉnh, Fenix 6 Pro Solar sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động, giúp duy trì hiệu suất trong nhiều tuần, vì vậy người dùng sẽ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng các hoạt động, tính năng mà sản phẩm mang lại.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 8.

Ngoài ra, thiết bị cập nhật thêm các môn thể thao lướt sóng, đạp xe núi và leo núi trong nhà mang đến cho người dùng lựa chọn các môn thể thao đa dạng hơn.

Phiên bản năng lượng mặt trời Fenix 6 Pro Solar còn có các tính năng nổi bật khác như: Giám sát giấc ngủ nâng cao, trong đó phân tích chi tiết về các giai đoạn ngủ REM, nông, sâu, Pulse Ox và dữ liệu hô hấp. Tất cả dữ liệu này giúp tính toán ra mức độ stress và chất lượng giấc ngủ.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 9.

Fenix 6 Pro Solar còn trang bị sẵn các bản đồ địa hình cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời, bản đồ trượt tuyết cho hơn 2.000 khu nghỉ mát trượt tuyết trên toàn thế giới và hơn 41.000 sân golf.

Bản này còn có tính năng lưu trữ nhạc trên thiết bị lên tới 2.000 bài hát, cho phép người dùng đồng bộ danh sách phát từ một số dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất mà không cần mang theo điện thoại.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 10.

Viền bezel blue titanium rất đẹp.

Hiện Fenix 6S Pro Solar và Fenix 6 Pro Solar có mức giá 21,49 triệu đồng, còn bản Fenix 6 Pro Solar bản Xanh Trắng có giá 23,99 triệu đồng.

Cận cảnh đồng hồ thể thao Garmin phiên bản mới: Trang bị tính năng sạc bằng năng lượng Mặt Trời, hứa hẹn có thể dùng vĩnh cửu nếu thiết lập chế độ phù hợp - Ảnh 11.
Garmin trình làng loạt smartwatch chạy bằng năng lượng mặt trời, có thể hoạt động tới 50 ngày/lần sạc

Nguồn: genk