Camera an ninh Vantech tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo

Giá bán dưới 4 triệu đồng, nhiều dòng camera của Vantech tích hợp công nghệ AI với những tính năng hỗ trợ mới lạ.

Lấy chất lượng là trọng tâm, Vantech cũng giới thiệu dòng camera an ninh AI-V2020 và AI-V2033 giá bán 1,39 triệu đồng. Sản phẩm sử dụng cảm biến của Sony và server cloud đặt tại Việt Nam.

Camera an ninh của Vantech ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Camera an ninh của Vantech ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Dòng camera an ninh tích hợp AI của Vantech có tính năng quan sát ngày và đêm với ba chế độ tùy chọn. Khi có tín hiệu báo động từ camera, người dùng sẽ nhận ngay cuộc gọi từ server cloud. Camera an ninh AI từ Vantech còn khiến cho ba chế độ báo động tối ưu khi ở nhà, khi ra ngoài và tin nhắn, tự động phát hiện và theo dõi đối tượng.

Người dùng với nhu cầu cao hơn có thể lựa chọn loại sản phẩm AI-V2031 giá 1,49 triệu đồng, AI-V2040 giá 2,39 triệu đồng và AI-V2044 giá 2,99 triệu đồng. Trong đó, dòng AI-V2034 giá 3,79 triệu đồng còn tích hợp Panel năng lượng mặt trời công suất 50W, bên cạnh kết nối 4G và WiFi.

Sản phẩm Analog HD của Vantech.

Sản phẩm Analog HD của Vantech.

Không chỉ chú trọng riêng dòng camera an ninh AI, các sản phẩm Analog HD được Vantech tăng diện tích với nhiều cải tiến. Giá bán từ 700.000 đồng, các dòng Analog HD camera của Vantech được nhìn nhận phù hợp không chỉ gia đình mà còn cho văn phòng, nhà xưởng hoặc khuôn viên… Dải sản phẩm còn được mở rộng với khoảng cách quan sát hồng ngoại 100m, đủ cho hệ thống từ nhiều thiết bị kết nối với nhau.

Các sản phẩm của Vantech có thể lắp đặt ngoài trời với chuẩn chống nước IP66. Hệ thống DTV của hãng được phủ rộng với đa dạng sản phẩm, giá từ 4,8 triệu đồng giúp phù hợp với nhiều nhu cầu của chúng ta.

Tuấn Vũ

Vantech đưa ra chương trình khuyến mãi tặng thẻ nhớ 32GB cho sản phẩm Camera AI. Các đại lý có thể tham gia với cơ hội trúng thưởng iPhong 11 Pro Max trong chương trình này.

Chi tiết website tại đây


Nguồn:vnexpress