Cảm thấy quá khó, game thủ mod cả súng AK-47 vào trong Dark Souls 3 để chơi cho dễ

Chắc game thủ nào cũng đã biết mức độ khó của tựa game Dark Souls 3, cho dù là game thủ giỏi đến đâu, “tay to” đến nhường nào cũng đều bị những con quái vật hung tợn trong Dark Souls 3 cho ăn “hành”. Có thể coi Dark Souls 3 như là một trong tựa game khó nhất thế giới hiện nay khi bất kỳ màn chơi nào đều trở thành nỗi ác mộng với khá nhiều game thủ. Thậm chí, đã có khá nhiều game thủ phải bỏ dở trò chơi này giữa chừng vì nó quá khó.

Cảm thấy quá khó, game thủ mod cả súng AK-47 vào trong Dark Souls 3 để chơi cho dễ - Ảnh 1.

Một game thủ có nickname Forsakensilve cũng cảm thấy Dark Souls 3 quá khó đối với mình khi anh chết quá nhiều trong tựa game. Không từ bỏ như nhiều game thủ khác, game thủ này đã nảy ra ý tưởng vô cùng độc đáo đó chính là “thêm súng” vào Dark Souls 3 để cho game trở lên dễ dàng hơn. Được đăng tải lên trang Nexus Mods thời điểm giữa tháng 6, bản mod tinh nghịch “Call of Souls: Modern Warfare 3” thêm rất nhiều súng hiện đại từ tự động đến bán tự động vào trong Dark Souls 3 như AK-47, M16, Thompson SMG, MP5. Forsakensilve cho biết đây không phải là một bản mod cân bằng mà chỉ đơn giản là được tạo ra để giải trí.

Cảm thấy quá khó, game thủ mod cả súng AK-47 vào trong Dark Souls 3 để chơi cho dễ - Ảnh 2.

Có bảy khẩu súng thay thế vũ khí tầm xa bằng mod này, và Forsakensilver nói rằng người chơi có thể tự do sử dụng vũ khí miễn là nội dung thích hợp được công bố. Chúng có hai dạng: một tay và hai tay. Các biến thể một tay cho phép chế độ bắn bán tự động, mang lại cho “viên đạn” sát thương và độ chính xác cao, nhưng mất lực nhiều hơn và tốc độ bắn chậm lại. Đối với những biến thể hai tay, chúng cho phép các vũ khí gây sát thương ít hơn trên mỗi phát bắn với độ chính xác giảm, nhưng không mất không ít lực. Bằng cách đó, người chơi có thể điều chỉnh hiệu suất của vũ khí cho nhiều trận đấu trùm khác nhau.

Cảm thấy quá khó, game thủ mod cả súng AK-47 vào trong Dark Souls 3 để chơi cho dễ - Ảnh 3.

Bên cạnh việc biến vũ khí thành súng, mod còn thêm hiệu ứng đồ họa và âm thanh mới để phản ánh tốc độ bắn của từng loại vũ khí. Như vậy, tốc độ bắn càng nhanh, càng nhiều đạn sẽ bắn trúng kẻ thù. Ý tưởng sử dụng vũ khí hiện đại trong bối cảnh giả tưởng không phải là duy nhất cho mod Dark Souls này , vì một mod tương tự đã được thực hiện cho The Witcher 3: Wild Hunt để cho phép Geralt of Rivia sử dụng súng ngắn.

Game thủ nào cảm thấy Dark Souls 3 quá khó đối với mình có thể tham khảo bản mod Call of Souls: Modern Warfare 3 của Forsakensilver để giải trí tại đây.

https://www.nexusmods.com/darksouls3/mods/588?tab=description

10 mỹ nhân nóng bỏng của Final Fantasy được cosplay nhiều nhất mọi thời đại (P1)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK