Call of Duty: Warzone có thể hỗ trợ 200 người chơi cùng lúc, Squad 4 và Squad 5 chuẩn bị được đưa vào game

Cho đến giờ, Call of Duty: Warzone dường như nhận được hầu hết là những phản hồi tích cực đến từ cộng đồng nói chung và fan hâm mộ dòng game Call of Duty nói riêng. Chỉ có một số người chơi phàn nàn về số lượng người chơi trong đội còn nhỏ, chỉ tối đa 3 người/team mà có tận 150 người chơi trên bản đồ. Tuy nhiên, điều này sẽ được thay đổi sớm thôi.

Call of Duty: Warzone có thể hỗ trợ 200 người chơi cùng lúc, Squad 4 và Squad 5 chuẩn bị được đưa vào game - Ảnh 1.

Trong một buổi phỏng vấn với tờ USA Today, đại diện Infinity Ward, Patrick Kelly chia sẻ rằng họ đã tính đến phương án 4-5 người một đội rồi, hiện tại cách chia team đó đang được thử nghiệm nội bộ. Thế nhưng với số lượng người chơi 1 trận là 150 thì chắc hẳn con số này sẽ phải điều chỉnh để phù hợp hơn với team 4. Nhưng may thay, chúng ta giờ có thể thở phào nhẹ nhõm khi biết sự thay đổi này là chắc chắn có.

Theo Kelly, họ đặt 150 người chơi vào một trận đấu, tuy nhiên bạn chỉ có thể thấy 60 hoặc tối đa 100 người trong một trận. Thực ra, phía nhà phát triển cũng đang mở rộng số lượng người chơi lên tới 200 và hứa hẹn sẽ hoàn thành trong tương lai gần.

Bản đồ Warzone có diện tích vô cùng lớn, số lượng người chơi bị loại đi cũng rất nhiều nhưng vẫn liên tục trở lại nhờ tính năng The Gulag nên đấu trường cũng khá đông đúc rồi. Sắp tới còn tăng thêm 50 người nữa thì mọi thứ càng trở nên thú vị, các cuộc đấu súng sẽ luôn nổ ra và người chơi được ngập trong chiến đấu.

Call of Duty: Warzone có thể hỗ trợ 200 người chơi cùng lúc, Squad 4 và Squad 5 chuẩn bị được đưa vào game - Ảnh 2.

Ngoài sự thay đổi về số lượng người chơi, nhà phát triển vẫn sẽ đưa thêm nhiều tính năng mới cho Call of Duty: Warzone trong thời gian tới với những thể thức Battle Royale khác. Khởi đầu Warzone đã có tận 2 chế độ riêng biệt, vì vậy cũng không có gì bất ngờ khi Activision đang ấp ủ cả tấn những ý tưởng khác dành cho đứa con cưng của mình.

Theo OneSports ggChuyện lạ: Bác gái 60 tuổi ung dung bước vào nhà tù, hack cả server lẫn máy tính của quản ngục

Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK