Call of Duty sẽ có game Battle Royale độc lập, lại còn hoàn toàn miễn phí

Thương hiệu game bắn súng nổi tiếng Call of Duty thì chắc chắn là không có ai là không biết cả. Với việc chạy theo xu hướng Battle Royale thì trò chơi này cũng đã thu hút được một lượng game thủ đông đảo. Tuy nhiên nếu trước kia phần chơi sinh tồn chỉ là một mode tích hợp vào game gốc thì sắp tới đây NSX đang có ý định tách nó ra hẳn thành một game độc lập.

Call of Duty sẽ có game Battle Royale độc lập, lại còn hoàn toàn miễn phí - Ảnh 1.

Theo đó Call of Duty 2020 sẽ có game Battle Royale độc lập và được phát hành dạng free to play, đem tới cho game thủ cơ hội chiến thỏa thích mà không gặp phải giới hạn gì (tất nhiên trừ khi khóa IP Việt Nam).

Nguồn tin này có độ chính xác khá lớn khi bắt nguồn từ LongSensation – một nhân vật chuyên leak thông tin về Call of Duty rất nổi tiếng trên thế giới. Theo anh này thì Call of Duty: Modern Warfare sẽ có phiên bản miễn phí Batttle Royale ra mắt năm 2020, mặc dù vận hành độc lập song vẫn có liên hệ với bản gốc. Nếu như đây là sự thực thì Activision đang có một nước đi vô cùng thông minh.

Call of Duty sẽ có game Battle Royale độc lập, lại còn hoàn toàn miễn phí - Ảnh 2.

Thực tế thì thông tin về việc Call of Duty sẽ ra mắt bản Battle Royale độc lập đã có từ lâu nhưng vẫn ở dưới dạng tin đồn trôi nổi mà thôi. Việc ngày càng có nhiều lời khẳng định khiến cho game thủ càng ngày càng mong ngóng nó trở thành sự thực hơn nữa.

Call of Duty: Black Ops 4 với chế độ Battle Royale mang tên Backout thực sự đã tạo ra một cơn sốt nhỏ trên toàn thế giới khi mà nó ra mắt. Mặc dù không tồn tại được lâu nhưng mà rất nhiều người đã bắt đầu mong chờ một game ‘tử tế’ hơn từ Activision cũng như Call of Duty. Tất nhiên mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời nếu như Call of Duty 2020 free to play Battle Royale thực sự ra mắt!

Call of Duty sẽ có game Battle Royale độc lập, lại còn hoàn toàn miễn phí - Ảnh 3.

Ngoài ra, với những đối thủ như PUBG thì đây là một tin không vui tí nào! Trò chơi này đã rất cố gắng để lấy lại vị thế trong thời gian qua, song quả thực là gặp phải một đối thủ sừng sỏ thì chẳng thể nào mà không ‘mệt’ cho được.

Nếu đang dùng Windows 10 thì hãy cập nhật ngay bây giờ nếu không muốn mất sạch toàn bộ tài khoản

Nguồn: GameK