Call Of Duty mới liệu có còn màn chơi như “No Russian” ?

Dù được nhìn nhận là phần game với nhiều chi tiết và bước ngoặc thú vị, Call Of Duty: Modern Warfare vẫn gặp phải rất nhiều những chỉ trích về màn chơi gây nhiều tranh cãi là “No Russian”. Và nhân dịp một tựa game Modern Warfare sắp sửa được ra mắt trong khoảng thời gian tới, với câu chào mừng là sẽ lấy ý tưởng từ “No Russian”, người chơi thắc mắc rằng, liệu tựa game mới còn có những màn chơi như thế hay không?

Call Of Duty mới liệu có còn màn chơi như “No Russian” ? - Ảnh 1.

Trong vai anh chàng điệp viên hai mang Joseph Allen đang cố gắng thâm nhập vào hàng ngũ của một tổ chức khủng bố ở Nga, bạn sẽ phải tham gia vào một màn chơi có thể xem là “tàn độc” nhất lịch sử game bắn súng. Và tùy thuộc vào hành động của bạn, chúng ta có thể chọn xả súng hoặc chứng kiến. Với chiều hướng các vụ xả súng ngày một tăng lên, nhiều người cho rằng màn chơi này sẽ có thể là động lực để kích thích các hành vi bạo lực.

Call Of Duty mới liệu có còn màn chơi như “No Russian” ? - Ảnh 2.

Theo họa sĩ chỉ đạo là Joel Emslie, màn chơi nay mang đến rất nhiều tranh cãi giữa các thành viên trong studio. Trong khi một bên phản đối vì chính hành động xả súng, nhiều nhân viên ủng hộ cho đề tài này bởi họ muốn tựa game nên khắc họa sự tàn độc, vô nhân tính dưới góc nhìn của chính những kẻ đã gây ra vụ thảm sát để qua đó những người chơi game phải thật sự nâng cao ý thức của một con người khi.

Call Of Duty mới liệu có còn màn chơi như “No Russian” ? - Ảnh 3.

Đó là tất cả những gì của hơn 10 năm về trước, còn ở hiện tại, Call Of Duty: Modern Warfare 2019 được hãng sản xuất cho rằng, nó sẽ vẫn có nhiều màn chơi mang đến các khoảnh khắc gây khó hiểu và nhiều tranh cãi tương tự như là “No Russian”.

Call Of Duty mới liệu có còn màn chơi như “No Russian” ? - Ảnh 4.

Hãng sản xuất tự tin rằng bản reboot Modern Warfare sẽ ẩn chứa rất nhiều các trường đoạn như vậy. Với những người đã từng chơi Modern Warfare trước đây, sẽ có không ít những phân cảnh thể hiện những những gì đen tối nhất của chiến tranh làm người chơi nhớ mãi như vụ khai hỏa một quả bom nguyên tử khiến hơn 30000 binh sĩ thiệt mạng trong phần Modern Warfare 1, và người chơi sẽ phải tự lết ra khỏi chiếc trực thăng và nằm chờ chết ở khu vực bị nhiễm xạ. Hy vọng rằng, nhưng phân cảnh dự định đó sẽ không quá ghê rợn và phi nhân tính để phù hợp với đạo đức của người chơi, nhưng vẫn sẽ để lại trong họ nhiều suy nghĩ sau khi đã phá đảo tựa game.

Nhanh tay nhận miễn phí 100% tuyệt phẩm game giải đố, kinh dị – Limbo

Nguồn: GameK