Call of Duty Modern Warfare bỗng nhiên biến mất khỏi Nga

Ngay khi những người chơi đầu tiên có thể đăng nhập vào phiên bản beta của Call of Duty trên PS4, những fan hâm mộ tựa game này ở Nga đã phải vật lộn để tìm kiếm quyền truy cập vào bản beta. Activision đã xác nhận rằng phiên bản beta Modern Warfare PS4 sẽ không có sẵn ở Nga, đồng thời cũng đảm bảo rằng các bản beta đa nền tảng sẽ không bị ảnh hưởng và sẽ sớm có thêm thông tin.

Call of Duty Modern Warfare bỗng nhiên biến mất khỏi Nga - Ảnh 1.

“Thật không may, Sony Interactive Entertainment không thể hỗ trợ Modern Warfare Beta trên PS4 ở Nga thời điểm cuối tuần này. Thông tin bổ sung sẽ được chia sẻ khi có sẵn. Điều này không ảnh hưởng đến các kế hoạch Beta của chúng tôi trên các nền tảng khác thời điểm cuối tuần tới “, một đại diện của Activision nói. Để làm rõ hơn, có vẻ như Activision đang cố gắng nói rằng hai beta tiếp theo sẽ có mặt ở Nga theo kế hoạch định trước.

Hơn nữa, có thông tin rằng một đại diện hỗ trợ cho PlayStation ở Nga đã phản ứng với những lo ngại từ người chơi không thể truy cập bản beta, tiết lộ rằng các đơn đặt hàng trước cho Call of Duty Modern Warfare đã bị hủy bỏ và trò chơi sẽ không còn có sẵn trên PlayStation Store nữa. Được biết, điều này đã được chứng thực bởi một đại diện PlayStation PR ở Nga, người đã xác nhận bản beta sẽ không có sẵn ở Nga và các đơn đặt hàng trước sẽ ngừng đặt hàng vào lúc này.

Một giả thuyết an toàn và tin cậy đã được đặt ra, cho rằng các phương tiện truyền thông Nga theo ủy quyền của chính phủ Nga, đã chỉ trích nhiều chiến dịch và các phần chơi trong Modern Warfare.

Shepherd of Light – Game miễn phí cực đỉnh, đang làm mưa làm gió trên Steam

Nguồn: GameK