Call of Duty Mobile có thể chơi miễn phí ngay trên PC, nhà phát hành cũng đồng tình

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày mai 1/10, tựa game đang rất được chờ đón hiện nay là Call of Duty Mobile sẽ chính thức mở cửa.

Với tên gọi nhấn mạnh vào “mobile”, đây đương nhiên là một phiên bản CoD phát triển cho thị trường game dị động. Tuy nhiên các game thủ PC cùng đừng quá buồn, các bạn rất có thể chơi tựa game này trên máy tính của mình thông qua trình giả lập GameLoop. Thậm chí, điều này là hoàn toàn hợp pháp và nhà phát hành cho phép điều đó. Tương tự PUBG Mobile, những người chơi thông qua giả lập PC sẽ được bộ phận dàn máy chủ của CoD nhận diện và xếp vào loại riêng so với game thủ mobile.

Call of Duty Mobile có thể chơi miễn phí ngay trên PC, nhà phát hành cũng đồng tình - Ảnh 1.

Sau PUBG Mobile, Call of Duty: Mobile đang được game thủ thế giới bao gồm cả Việt Nam cực kỳ săn đón. Với một lối chơi máu lửa và đồ họa đẹp chẳng kém đồng đạo PC, cùng với sự chế độ Battle Royale vô cùng máu lửa, Call of Duty: Mobile quả thật còn mang hứa hẹn trở thành siêu phẩm tiếp theo của Tencent. Điều này còn được tái khẳng định khi đích thân Activision đứng ra thông báo phiên bản quốc tế của tựa game, thậm chí là mở cửa đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ ngoài Trung Quốc cách đây vài tháng.

Call of Duty Mobile được hé lộ sẽ bao gồm các bản đồ Skyjacked và Standoff từ Black Ops 3, cùng Nuketown kinh điển từ Black Ops 1. Ngoài ra, các map nổi tiếng khác như Highrise từ Modern Warfare 2 hay Shipment từ Modern Warfare 1 cũng được cho là sẽ có mặt trên thị trường. Phiên bản chính thức của Call of Duty: Mobile sẽ bao gồm những chế độ như Team Deathmatch, Search and Destroy, Free for All và Zombie Mode. Chế độ Battle Royale sẽ tiếp tục được hoàn thiện và chào sân sau ngày phát hành không lâu sau đó.

Call of Duty Mobile có thể chơi miễn phí ngay trên PC, nhà phát hành cũng đồng tình - Ảnh 2.

Với game thủ chơi Call of Duty Mobile giả lập trên PC, các bạn hãy chắc chắn là máy tính của mình đủ mạnh để trải nghiệm trò chơi này. Việc chạy cả trình giả lập lẫn game sẽ khiến máy tính của bạn khá mệt mỏi. Nếu không phải một PC loại khác, bạn khó lòng của thể chơi được Call of Duty Mobile.

Ngất ngây với thiên thần Alita “bằng xương, bằng thịt”

Nguồn: GameK