Call of Duty chính thức mở cửa chế độ “PUBG”, tải và chơi thoải mái miễn phí 100%

Một tin cực kỳ vui với cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, vào ngày hôm nay 10/3, Call of Duty: Modern Warfare sẽ ra mắt một chế độ chơi mới mang tên Warzone. Được xây dựng với phong cách Battle Royale nổi tiếng, Warzone sẽ cho phép bạn tham gia những trận đấu súng nảy lửa và hấp dẫn. Đáng nói hơn, đây sẽ là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi Warzone.

Xem đến đây, nhiều người sẽ liên tưởng ngay ra Fortnite và chế độ chơi Battle Royale của nó. Đúng vậy! Activision đang học tập lại phương thức thành công của Epic Games. Những thành công cả về mặt doanh thu và thương hiệu của các tựa game miễn phí chính là minh chứng thuyết phục nhất khiến Activision thay đổi chiến lược của mình. Đây là lúc để Call of Duty chuyển mình và phát triển theo sự thay đổi của xu hướng game thế giới.

Call of Duty chính thức mở cửa chế độ PUBG, tải và chơi thoải mái miễn phí 100% - Ảnh 1.

Tham gia vào Warzone, game thủ sẽ chiến đấu trên khắp thành phố Verdansk, nơi có thể khá quen thuộc đối với cộng đồng Call of Duty: Modern Warfare. Bản đồ dày đặc và đồ sộ này có hơn 300 điểm nóng khác nhau có thể thi đấu.

Hiện, phiên bản gốc của Call of Duty: Modern Warfare 2019 đang được bán trên Battle.net với giá 59,99$. Với những bạn không muốn chơi phiên bản gốc mà chỉ muốn tham gia chế độ Battle Royale mà thôi thì có thể hoàn toàn yên tâm. Đây là 2 phiên bản riêng biệt và không hề ràng buộc đến nhau. Các bạn chỉ cần vào link này và tải game là có thể chơi được Warzone mà không tốn bất cứ khoản phí nào.

Final Fantasy VII Remake hé lộ những điều cần biết về quá trình xây dựng siêu kỳ công
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK