Cách Samsung chăm chút TV từ lúc thai nghén tới bán hàng

Mỗi chiếc TV xuất xưởng tại Samsung phải trải qua 145 bước kiểm tra trước khi đến tay người sử dụng.

Các bài kiểm tra sản phẩm TV của Samsung đều diễn ra trong những nhà máy hàng đầu thế giới của hãng. Để đạt đúng chuẩn quốc tế, các bài kiểm tra tính đến nhiều tình huống và điều kiện mà sản phẩm có thể phải tiếp xúc trên thực tế. Từ đó, hãng tìm ra cách tối ưu chất số lượng hàng hóa và đảm bảo trải nghiệm của người sử dụng khi nghe nhìn.

Cách Samsung chăm chút TV từ lúc thai nghén tới bán hàng

Trong số 145 bước kiểm tra trước khi xuất xưởng, TV Samsung được thử nghiệm về nhiệt độ, độ ẩm… để phù hợp với các thị trường từ nhiệt đới nóng ẩm hay các vùng lạnh giá. Thậm chí, hãng còn thử nghiệm những tình huống cực đoan như chống sốc điện, chống sét…

Không những thế, TV Samsung được thử nghiệm về chất lượng điểm ảnh nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu dưới nhiều điều kiện ánh sáng. Màn hình QLED của hãng vốn được nhiều chuyên gia đánh giá có độ sáng tối đa cao, đảm bảo hiển thị tốt trong điều kiện ánh sáng môi trường mạnh.

Cách Samsung chăm chút TV từ lúc thai nghén tới bán hàng - 1

“Tất cả những quy trình trên đều được Samsung thực hiện kỹ lưỡng nhằm mang lại những giá trị xuất sắc nhất”, đại diện hãng nói. “Công nghệ thôi chưa đủ, hãng khẳng định vị thế của mình trên thị trường TV bằng sự tỉ mỉ trong kiểm tra chất số lượng hàng hóa và phục vụ hậu mãi khách hàng”.

Cách Samsung chăm chút TV từ lúc thai nghén tới bán hàng - 2

Người dùng TV Samsung được hỗ trợ trong suốt vòng đời sản phẩm, thông qua đa kênh như tổng đài hỗ trợ 24/7 miễn phí, hỗ trợ thông qua livechat, email hay đặt lịch hẹn. Hãng công nghệ Hàn Quốc hiện có hơn 120 trung tâm bảo hành khắp Việt Nam với các ứng dụng thông minh hỗ trợ việc hướng dẫn sử dụng, kết nối và chẩn đoán lỗi.

Đội ngũ kỹ thuật viên của hãng hỗ trợ tận nơi và khắc phục vấn đề của người sử dụng gặp phải trong tối đa 24 giờ.

Tuấn Vũ

Khách hàng mua TV Samsung tại siêu thị điện máy Pico trong tháng 10 được hưởng áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá đến 36%, mua TV bao nhiêu inch giảm thêm tương ứng số tiền, giảm 5% khi thanh toán qua VNPAY và những ưu đãi khác.

Điện máy Pico là đối tác phân phối chính thức toàn bộ TV Samsung. Chi tiết website tại đây. Hotline: 19006619.


Nguồn:vnexpress