Cách chụp ảnh sáng tạo với S Pen trên Galaxy Note10

Ưu điểm nhỏ gọn, dễ sắp đặt của mobile thông minh cùng khả năng điều khiển từ xa của bút S Pen mang đến rất nhiều cách chụp mới cho giới trẻ.

Xóa phông không chạm

Xóa phông không chạm là phương pháp chụp ảnh mới kết hợp giữa tính năng điều khiển từ xa của bút S Pen và hiệu ứng xóa phông trong chế độ chụp ảnh “Chân dung”. Nhờ đó, người dùng không cần gậy selfie để dữ khoảng cách giữa người và máy mỗi khi muốn tự chụp những bức ảnh tách nền, mà chỉ cần đặt điện thoại theo góc ưng ý, rút bút S Pen và bấm nút chức năng mà không cần chạm đến “dế”.

Hiệu ứng xóa phông đa dạng tăng chiều sâu cho bức ảnh nên được nhiều bạn trẻ ưu tiên khi selfie ở những trong chỗ đông người hoặc bối cảnh phía sau nhiều vật thể. Dựa trên tính năng Live Focus, Galaxy Note 10 và Note10+ phát hiện các đường viền trên tóc và trang phục của chủ thể, cho khả năng che mờ hậu cảnh tốt hơn các thế hệ trước.

Ngoài selfie góc rộng thì bạn đã có thể làm chủ mọi góc chụp với S Pen và hiệu ứng xóa phông lạ mắt

Ngoài selfie góc rộng thì bạn đã sở hữu thể làm chủ mọi góc chụp với S Pen và hiệu ứng xóa phông lạ mắt

Trang phục hàng ngày

Trang phục hàng ngày (outfit of the day) là trào lưu chụp ảnh khoe diện mạo, phong cách và vóc dáng, được giới trẻ khắp thế giới hưởng ứng và chia sẻ trên các mạng xã hội hình ảnh như Instagram.

Với sự hỗ trợ của S Pen điều khiển từ xa, trào lưu này được nâng tầm với những góc chụp sáng tạo. Lợi thế nhỏ gọn, dễ sắp đặt của Galaxy Note10 cho phép người trẻ linh hoạt chụp góc rộng, chụp từ dưới lên trên, chụp qua vai không cần nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Việc chủ động góc ảnh cũng giúp người dùng “ăn gian” chiều cao, tạo cảm giác đôi chân dài hơn, trang phục trông thời trang hơn.

Các kiểu ảnh từ toàn cảnh, ảnh chân dung, ảnh nhóm... đều có thể do người dùng bấm chụp từ xa, mà không cần chạm vào điện thoại.

Các kiểu ảnh từ toàn cảnh, ảnh chân dung, ảnh nhóm… đều có thể do người dùng bấm chụp từ xa, mà không cần chạm vào điện thoại.

Tự chụp ảnh du lịch

Thay vì tìm người chụp ảnh giúp, tín đồ du lịch có thể đặt Galaxy Note10 ở góc chụp ưng ý và chủ động ghi lại hình ảnh bằng S Pen điều khiển từ xa bất thình lình. Bạn cũng có thể chụp ảnh nhảy lên cao, tương tác cùng kiến trúc, vui đùa cùng thú cưng, hoặc đợi khách du lịch vãn bớt trước khi bấm chụp… Kết hợp cùng dung lượng bộ nhớ và thời lượng sử dụng pin lớn, Galaxy Note10 giúp bạn trẻ không bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp trong chuyến đi.

Bạn trẻ chọn góc chụp khác lạ ở một địa điểm du lịch quen thuộc tại TP HCM.

Bạn trẻ chọn góc chụp khác lạ ở một điểm du lịch quen thuộc tại TP HCM.

Không những thế, nhờ sự trợ giúp của S Pen điều khiển từ xa, giới trẻ có thể phát hiện thêm nhiều điều thú vị ngay tại thành phố mình đang sống thông qua các góc chụp mới. Song hành cùng khả năng chụp ảnh từ xa là camera kép tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) cùng khẩu độ kép, giúp người dùng tối ưu hoá hình ảnh trong nhiều điều kiện ánh sáng.

Bảo An


Nguồn:vnexpress