Cách chăm sóc Galaxy Fold để tối ưu hóa trải nghiệm

Người dùng được khuyến nghị thao tác lực nhẹ lên màn hình cảm ứng, tránh nước, bụi, không đặt sản phẩm chung vật kim loại như tiền xu, chìa khoá…

Sự khác biệt của Galaxy Fold không chỉ đến từ màn hình gập mở hay mức giá 50 triệu đồng mà còn do cách thức người dùng phải bảo quản thiết bị của mình.

Màn hình của Galaxy Fold có bộ bảo vệ tích hợp có sẵn, do đó người dùng không cần sử dụng thêm một loại phim bảo vệ nào khác. Khi thao tác trên màn hình cảm ứng, người dùng được hãng khuyến nghị chỉ nên chạm nhẹ ngón tay và không tạo ra lực quá mạnh lên màn hình.

Galaxy Fold cũng cần giữ khỏi nước và bụi, bởi chúng có thể lọt vào phần bản lề của máy và gây hư hại cho cơ chế gập mở và các linh kiện bên trong. Hãng cho rằng cách bảo quản này tương đồng với những chiếc đồng hồ cơ cổ điển và các túi da làm từ vật liệu đắt tiền.

polyad

Galaxy Fold có cấu tạo gập mở, do đó cần chuyên dùng chăm sóc từ đối tượng luyện tập.

Galaxy Fold cũng được trang bị ốp lưng là hai miếng bảo vệ bằng vật liệu Kevlar sử dụng trong chế tạo tàu con thoi, được gia công đặc biệt để không cản trở bản lề, với vân tinh tế và tôn lên đẳng cấp chủ nhân. Cơ chế gập mở trên Galaxy Fold cũng được đảm bảo an toàn nhờ nam châm nhúng.

Người dùng cũng không nên giữ bất kỳ vật thể từ tính nào khác trong cùng một túi với Galaxy Fold. Do cơ chế gập của Galaxy Fold có sử dụng nam châm, vậy nên Samsung cũng yêu cầu người dùng chú ý đến những vật làm bằng kim loại như tiền xu, chìa khoá hay thẻ ATM.

Kate Beaumont – Giám đốc Dịch vụ sản phẩm và Chiến lược thương mại Samsung tại Anh cho biết Galaxy Fold màn hình gập chỉ dành cho những khách hàng đặc biệt trên toàn cầu.

“Chúng tôi đảm bảo những ai trải nghiệm mobile thông minh này đều có cảm giác rất riêng, thông qua dịch vụ chăm sóc và hậu mãi chuyên sâu”, Beaumont chia sẻ.

polyad

Thiết bị mang vẻ ngoài thời trang nhờ kỹ thuật chế tác cao cấp.

Tại Việt Nam, khách hàng gọi đến hotline 24/7 sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ kỹ thuật tận nơi tại bốn thành phố lớn (TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ). Với những trường hợp sản phẩm có vấn đề và cần phải mang đi bảo hành thì khách hàng sẽ được nhận một chiếc Galaxy Note10+ khác để sử dụng tạm thời cho tới khi kỹ thuật viên của hãng bàn giao lại thiết bị.

Mobile thông minh màn hình gập Galaxy Fold đánh dấu cuộc cách mạng trong thiết kế phần cứng và công nghệ màn hình của Samsung. Điểm gây chú ý nhất ở Galaxy Fold là trang bị màn hình dẻo 7,3 inch có chức năng gập lại làm đôi, Infinity Flex Display. Nhờ thế, máy có không gian hiển thị và làm việc rộng như một máy tính bảng.

Cộng hưởng cùng hiện tượng khan hàng, giá trị thương hiệu của “ông lớn” làng công nghệ cũng như mức giá 50 triệu đồng khiến nhóm người sở hữu mobile thông minh này cũng bó hẹp. Để bảo toàn tính độc đáo cho Galaxy Fold, Samsung cũng chỉ mở bán mobile thông minh này tại Việt Nam với số lượng giới hạn.

Bảo An

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress