Các web đen tăng trưởng mạnh mẽ vì…. game đóng cửa bảo trì

Nghe qua thì có vẻ không mấy liên quan, nhưng đây lại là sự thực 100%. Theo báo cáo từ web đen hàng đầu thế giới P***hub, lượng khách hàng của họ đã tăng đột biến khi sự kiện “The End” của Fortnite diễn ra.

Cụ thể, trong thời gian 2 ngày 14 và 15 tháng 10, khi Fortnite tạm đóng cửa server để chuyển sang mùa mới, lượng view của P***hub đã tăng đột biến. Lượng tìm kiếm các nội dung liên quan đến Fortnite trên P***hub tăng đến 152%, riêng từ khóa “Black Hole” (sự kiện của Fortnite) tăng hơn 9600%, một con số vô cùng đáng kinh ngạc.

Các web đen tăng trưởng mạnh mẽ vì…. game đóng cửa bảo trì - Ảnh 1.

Lượng tìm kiếm về Fortnite tăng đột biến trên web đen khi game bảo trì

Theo P***hub Insights, lượng tìm kiếm liên quan đến Fortnite sẽ còn tiếp tục tăng trưởng không ngừng trong khoảng thời gian dài. Ngoài những tìm kiếm thông thường, hai nội dung liên quan đến trang phục nữ cao bồi mới hay Calamity đang thực sự rất hot. Bên cạnh Fortnite, một số tựa game nổi tiếng khác như Overwatch, League of Legend hay DOTA 2 cũng trở nên tâm điểm tương tự.

Nói theo một cách khác, chưa lúc nào game lại ảnh hưởng đến các mặt của đời sống nhiều như vậy. Không biết trước những thông tin kiểu như thế này, cộng đồng game thủ và các nhà phát triển nên mừng hay nên buồn đây.

Sau gần 20 năm ngủ yên, Warcraft 3 sẽ chính thức trở lại ngay trong tuần này với phiên bản làm lại 4K tuyệt đỉnh

Nguồn: GameK