Borderlands 3 công bố cấu hình khó thở với Ram 16GB

Trong chiến dịch quảng bá cho màn ra mắt của Borderlands 3, mới đây, nhà phát hành 2K Games đã công bố cấu hình tiêu chuẩn cho sản phẩm của họ. Cụ thể, để có thể chơi tốt Borderlands 3, bạn sẽ phải sắm cho mình một dàn PC tân tiến và chất lượng.

Borderlands 3 công bố cấu hình khó thở với Ram 16GB - Ảnh 1.

Cấu hình tối thiểu

CPU: AMD FX-8350 hoặc Intel i5-3570

Ram: 6GB

Card đồ họa: AMD HD 7970 hoặc Nvidia GTX 680

Dung lượng: 75GB

Cấu hình đề nghị

CPU: AMD Ryzen5 2600 hoặc Intel i7-4770

Ram: 16GB

Card đồ họa: AMD RX 590 hoặc Nvidia GTX 1060

Dung lượng: 75GB

Hiện tại, Borderlands 3 đang trong giai đoạn cuối cùng trước khi phát hành. Bất kỳ sự thay đổi, bổ sung nào được thực hiện từ lúc này cho đến khi phát hành sẽ được ra mắt dưới dạng bản vá hoặc cập nhật sau khi game ra mắt.

Borderlands 3 diễn ra ngay sau sự kiện của cả 2 tựa game Tales from the Borderlands và Borderlands 2: Commander Lilith and Fight for Sanctuary. Trò chơi ra mắt với bốn Vault Hunters mới mà người chơi có thể chọn lựa -bao gồm Zane, Amara, Moze và FL4K – mỗi người có một số kỹ năng được cấu tạo độc đáo mà chưa từng được thấy trong bất kỳ tựa game Borderlands nào trước đây.

Borderlands 3 công bố cấu hình khó thở với Ram 16GB - Ảnh 2.

Zane có thể hy sinh một số vật dụng để được trang bị hai kỹ năng chủ động khác nhau cùng một lúc. Khả năng làm chủ các nguyên tố của Amara cho phép cô pha trộn và kết hợp các kỹ năng của mọi Siren phát triển ra trước mặt cô, trong khi Moze có thể thay đổi kỹ năng chủ động của mình bằng cách sử dụng các loại vũ khí và áo giáp khác nhau.

Theo dự kiến, Borderlands 3 sẽ ra mắt vào ngày 13/9 tới đây, trên cả 3 nền tảng PS4, PC và Xbox One.

Hai huyền thoại Lion King và Aladdin sắp tái xuất với bản remaster HD

Nguồn: GameK