Bốn tính năng PS4 phù hợp làm trung tâm giải trí tại gia

Sony PS4 và PS4 Pro là hệ máy console đa năng đem lại trải nghiệm cả khi chơi video lẫn thưởng thức phim ảnh, âm nhạc…

Thưởng thức nội dung qua hình thức dịch vụ số

Netflix, YouTube, Spotify… là vài cái tên trong rất nhiều dịch vụ cung cấp nội dung được yêu thích trên hệ máy console của Sony. Điều này giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận kho nội dung phong phú với phim ảnh, âm nhạc, chương trình truyền hình,… để tạo ra nhu cầu giải trí của cá nhân và gia đình.

Giao diện duyệt ứng dụng chính của PS4 và PS4 Pro.

Giao diện duyệt ứng dụng chính của PS4 và PS4 Pro.

So với những đầu phát thông thường, cấu hình cao và khả năng truy cập Internet tốc độ cao của PS4 và PS4 Pro đảm bảo sự mượt mà trong trải nghiệm với chất lượng ảnh lên đến 4K HDR.

Chơi video, hình ảnh và nhạc trực tiếp từ USB

Với tính năng Media Player, PS4 và PS4 Pro có thể phát trực tiếp file video, nhạc và hình ảnh từ các thiết bị lưu trữ USB. Chiếc máy của Sony hỗ trợ đầy đủ các định dạng phổ biến như MKV – MP4 đối với video, JPEG – PNG – BMP đối với ảnh và FLAC – MP3 – AAC đối với nhạc. Hãng điện tử Nhật Bản còn tích hợp thêm công nghệ DSEE HX cải thiện chất lượng các file nhạc MP3 và hỗ trợ phát nhạc song song khi chơi game.

PS4 mới (Slim) và PS4 Pro được bán tại Việt Nam với giá từ 8,99 triệu.

Sau hai năm ra mắt, dòng máy chơi game thế hệ thứ 4 của Sony vẫn hút người dùng bởi cấu hình mạnh, đáp ứng nhiều tựa game hay, đồ họa cao cấp.

Phát nội dung qua mạng nội bộ

Digital Living Network Alliance (DLNA) cho phép PS4 và PS4 Pro liên kết với các thiết bị DLNA khác trong cùng một mạng nội bộ để chia sẻ và phát nội dung. Với những ứng dụng quản lý như Plex hoặc Universal Media Server, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào những nội dung mà mình lưu trên PC hoặc NAS (ổ cứng mạng) và trải nghiệm trên màn hình lớn của TV thông qua PS4.

Đầu đọc đĩa DVD và Blu-ray chất lượng không quá tồi tệ

Hiện tại đầu tư vào một đầu đọc đĩa chuyên dụng có lẽ là điều khá lãng phí, nhưng không thể phủ nhận chất lượng mà nội dung trên đĩa Blu-ray mang lại. Chính vì thế mà một chiếc máy đa năng như PS4 là sự lựa chọn đáng cân nhắc, cho phép đọc đĩa khi cần và còn làm được nhiều không những thế. So với các đầu đọc Blu-ray chuyên dụng, PS4 phổ biến hơn rất nhiều và có thể dễ dàng mua được dù ở bất kỳ nơi đâu.

Thưởng thức game PS4

Nhiều tựa game hay được phát hành sớm hoặc độc quyền cho hệ máy PS4.

Nhiều tựa game hay được phát hành sớm hoặc độc quyền cho hệ máy PS4.

Đặc điểm nổi trội nhất của PS4 và PS4 Pro chính là cho phép người dùng có thể trải nghiệm thế giới video game PlayStation đầy màu sắc. Với những tựa game hay liên tục được ra mắt như Marvel’s Spider-man, FIFA 19, PS4 và PS4 Pro đã chiếm cảm tình của nhiều game thủ. Kết hợp với nhiều khả năng giải trí cho tất cả mọi người, đã có 81,2 triệu máy PS4 và PS4 pro được chào bàn tính đến tháng 7/2018.

Đặc biệt khi mua PS4 mới từ nay đến 31/1 sẽ nhận ngay combo quà lên đến 4,5 triệu đồng, bao gồm hai đĩa game Spider-Man, God Of War và một tay cầm. Chi tiết khuyến mãi xem tại đây

Bảo An


Nguồn:vnexpress