Bom tấn siêu anh hùng Marvel’s Iron Man ấn định ngày ra mắt

Theo công bố mới nhất từ hãng sản xuất, bom tấn siêu anh hùng Marvel’s Iron Man đã ấn định ngày phát hành vào 28/2/2020.

Sau thành công vang dội của Marvel’s Spider-Man, Sony tiếp tục tấn công vào thị trường game siêu anh hùng với một mặt hàng mới toanh mang tên Marvel’s Iron Man. Được phát triển độc quyền trên nền tảng thực tế ảo (VR) của PS4, Marvel’s Iron Man hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành quả bom tấn cho nhà phát hành đến từ Nhật Bản.

Bom tấn siêu anh hùng Marvels Iron Man ấn định ngày ra mắt - Ảnh 1.

Tất cả những ai từng chơi game VR sẽ đều biết nhược điểm của thể loại game tương lai này là các chuyển động tự do trong game đều là giả, khi nhân vật trong game VR di chuyển nhưng cơ thể người chơi vẫn thực sự đứng yên. Nhiều game VR đã cố gắng khắc phục nhược điểm này bằng cách đưa nhân vật vào một chiếc xe nhằm giúp người chơi cảm thấy mình đang được lái trong game. Nhưng Iron Man VR khắc phục nhược điểm này theo cách tốt hơn rất nhiều. Bằng cách sử dụng bộ tay cầm Playstation VR như vai trò của một bộ phản lực đẩy, người chơi có thể bay xung quanh với cảm giác giống như Iron Man vậy.

Vì được gia công giống Iron Man trong phim nhất có thể, cho nên tốc độ bay trong game cũng rất nhanh, điều này khiến một số người tham gia thử nghiệm bản demo cảm thấy bồn nôn sau khi chơi. Ngoài ra, có một hệ thống HUD được gia công giống Iron Man cung cấp hướng dẫn, nhiệm vụ và các thông số bay khác.

PS5 ấn định ngày ra mắt chính thức, game thủ hãy bắt đầu “nhịn ăn sáng đi là vừa”

Nguồn: GameK